จำได้ไหม แอร์ ภุมวารี อดีตนางเอกสาว ผ่านไปหลายปียังสวยเหมือนเดิม

แฟนคลับยังให้ความสนใจ กับอีกหนึ่งนักแสดงยอดเยี่ยมและมากความสามารถในวงการบันเทิงไทยที่เจ้าตัวนั้นได้รับคำชื่นชมมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของการแสดงถือว่าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถมากๆนอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นคนที่มีผลการเรียนที่ดี เพราะได้จบจากคณะศิลปกรรมสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมจากมหาวิทย าลัยรังสิตอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นคนที่ เก่งจริงๆ

แอร์ ภุมวารี

แอร์ ภุมวารี

แอร์ ภุมวารี

แอร์ ภุมวารี

ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น มีชื่อเ สียงเป็นอย่างมากสำหรับทางด้านแอร์ ภัทราริน สาวสวยที่เริ่มเข้าสู่วงการจากการแสดงมิวสิควิดีโอเพลง และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสได้เป็นนักแสดงและถ่ายภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายสหมงคลฟิล์ม นั่นก็คือเรื่ององค์บาก ถือว่าเป็นผลงานสร้างชื่อกับการแจ้งเกิดให้เจ้าตัวมีชื่อเ สียงและรู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการหลังจากนั้นยังมีผลงานอื่นๆตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ต้มยำกุ้ง และยังมีผลงานทางด้านละครโทรทัศน์อีกด้วยเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

ครอบครัวแอร์ ภุมวารี

ครอบครัวแอร์ ภุมวารี

ครอบครัวแอร์ ภุมวารี

ครอบครัวแอร์ ภุมวารี

ครอบครัวแอร์ ภุมวารี

ครอบครัวแอร์ ภุมวารี

และปัจจุบันถ้าใครได้ติดตามชีวิตส่วนตัวของเธอจะเห็นว่าเจ้าตัวได้ห่างหายแล้วโบกมือลาจากวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้แต่งงานกับสามีหนุ่มยังอาร์ต อาทิตย์ ปัจจุบันก็ได้มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนนั่นก็คือน้องฮก เรียกได้ว่า กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียวอีกทั้งขอบครัวนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้ได้ดูอยู่บ่อยบ่อยเรียกได้ว่าใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ ละเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบมากๆเลยทีเดียวจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมภาพปัจจุบันของเธอกันเลยค่ะ