ลั่นไม่เคยรับเงิน ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ยังเป็นประเด็นให้ติดตาม เมื่อวันนี้ 28 ส.ค.64 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมายการยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน พร้อมด้วย นายจัตุรงค์ เสริมสุข ส.ว. นายกิติรัตน์ ภัทรปรีชาสกุล ส.จ.เขตตาคลี จ.นครสวรรค์

ได้เดินทางมาที่บ้านของพ่อแม่ของนายจิระพงษ์ ธนะพัฒน์ หรือนาวิน ผู้เสี ยชีวิ ต โดยมาที่บ้านของพ่อแม่ผู้ต้องหาที่เสียชีวิ ต และได้พบกับ บิดาผู้เสียชีวิ ตอยู่ที่บ้าน หลังจากได้ร่วมกันสอบถามข้อเท็จจริง

พ่อของผู้ตายเผยกับนายสิระว่า หลังจากที่เกิดเหตุแล้ว ได้มี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก. ได้เดินทางมาหาที่บ้าน ร้องไห้แสดงความเสียใจ การเสียชีวิ ตของบุตรชาย

ซึ่งตนขอยืนยันว่าไม่มีการรับเงินจาก ผกก.5 ล้านแต่อย่างใดทั้งสิ้น แต่มาภายหลังตนเองได้เห็นคลิปแล้ว ยืนยันว่าเป็นคนละเรื่องเลย ขอบอกว่าเห็นภาพแบบนี้ตนจะขอเอาเรื่องจนถึงที่สุด

ขณะเดียวกัน ส.ส.สิระ กล่าวว่า พ่อของผู้ตายตอนแรกคิดว่าลูกชายตายปกติ พอเห็นคลิปเขารับไม่ได้จะเอาเรื่องถึงที่สุด ดังนั้นจะเอาเรื่องผู้เกี่ยวข้องในสำนวน เช่น หมอ ที่ลงความเห็นการตายครั้งแรก

นายตำรวจที่บอกว่ามีตำรวจชั้นผู้ใหญ่ นำหลักฐานการตายส่งให้พนักงานสอบสวน ทนายความ เพื่อพิสูจน์ว่า 3 จุดนี้มีการช่วยเหลือซ่อนเร้นช่วยผู้ต้องหาหรือไม่ เพราะฉะนั้นต้องเอาคนเหล่านี้เข้ามาอยู่ในสำนวน

เดี๋ยวก็จะพันกันไปเอง ถ้าไม่เข้าสำนวนเขาก็จะสอบแค่ ผกก.โจ้ กับลูกน้อง 7 คน เพราะฉะนั้นงานนี้ต้องเอาเข้ามา

อย่างไรก็ตาม พ่อผู้ต้องหา ผกก.โจ้ถุงคลุมหัว เผยหลังเห็นคลิป ลั่นจะเอาเรื่องถึงที่สุด