โจ้ เครียดมากกว่าเมื่อคืน หลังคุมตัวชี้จุดเกิดเหตุ

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ จากกรณีวานนี้ 26 ส.ค. 64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.

แถลงข่าวไปแล้วในเวลา 21.00 น. และได้ให้ ผกก.โจ้ โฟนอินตอบคำถามสื่อมวลชน โดยผกก.โจ้

ขอโทษทุกๆคน พร้อมทั้งขอโท ษตำรวจที่ทำภาพลักษณ์เสี ยหา ย ยอมรับผิดแต่ผู้เดียว

บอกตนเป็นคนสั่งให้ลูกน้องทำเองทั้งหมด ที่ต้องคลุมเพียงเพราะไม่อยากให้เขาเห็น ใ บ ห น้ า ตน

ไม่ได้มีการ รี ด เ งิ น เพียงแค่ต้องการปร าบ ย า เ ส พ ติ ดให้หมดไป

ภายหลังสอบปากคำนานกว่ากว่า 5 ชั่วโมง ที่ชั้น 3 ของตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ จนเมื่อเวลา 6.50น. เจ้าหน้าที่ได้เตรียมรถตู้ตำรวจ 1 คันและ รถตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ ของตำรวจภูธรนครสวรรค์ จากนั้น จึงคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีตผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีตรองสารวัตร ปราบปราม สภ.เมืองนครสวรรค์ รองหัวหน้าชุด ขึ้นรถตู้ไป โดยเจ้าตัวไม่ได้ตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชน

จากนั้นรถตู้จึงขับข้ามฝั่งมายัง สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อทำการนำชี้ที่ห้องเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการชุดปราบป รามย าเสพติด โดยมีพนักงานสอบสวน และท่ามกลางการคุมเข้มของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อลงรถ ได้นำตัวไปที่บริเวณด้านข้างห้องเกิดเหตุ ซึ่งชุดทำค ดีมีการยืนพูดคุยกับ 2 คนอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะคุมตัวเข้าไปด้านในห้องปฏิบัติการชุดปราบปร าม ย าเสพติด โดยผู้สื่อข่าวไม่สังเกตเห็นความเคลื่อนไหวด้านในนาน 20 นาที ก่อนจะมีการเปิดประตูคุมตัวทั้ง 2 คนขึ้นรถตู้

หลังทำการนำชี้เรียบร้อย ก็คุมตัวกลับมาที่ ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม โดยระหว่างเดินขึ้นไปยังห้องสอบสวนชั้น 3

ผู้สื่อข่าวพยามสอบถาม ผกก.โจ้ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ แต่ทั้งสองไม่ตอบคำถามใด และจากการสังเกตมีสีหน้า พบว่า ผกก.โจ้มีสีหน้าเคร่ งเครี ยดมากกว่าเมื่อคืนนี้.