จ่อแจ้งข้อหาแล้ว พ่อแม่ผู้ต้องหา กรณีให้การอันเป็นเท็จ

เรียกได้ว่ามีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จากกรณีวานนี้ 26 ส.ค. 64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. แถลงข่าวไปแล้วในเวล า 21.00 น. และได้ให้ ผกก.โจ้ โฟนอินตอบคำถามสื่อมวลชน โดยผกก.โจ้

ขอโท ษทุกๆคน พร้อมทั้งขอโท ษตำรวจที่ทำภาพลักษณ์เสียหาย ยอมรับผิดแต่ผู้เดียว บอกตนเป็นคนสั่งให้ลูกน้องทำเองทั้งหมด ที่ต้องคลุมเพียงเพราะไม่อย ากให้เขาเห็น ใ บ ห น้ า ตน ไม่ได้มีการ รี ด เ งิ น เพียงแค่ต้องการปราบ ย า เ ส พ ติ ดให้หมดไป

ความคืบหน้าการปิดค ดี ผกก.โจ้ ล่ าสุดนั้น ได้ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ไปสอบสวนยังกองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครสวรรค์ พร้อมพาผู้กำกับโจ้ ไปชี้จุดเกิดเหตุที่สภ.เมืองนครสวรรค์ ภายในห้องทำงานของชุดเฉพาะกิจปราบปรามย าเสพติด 05 ที่ปรากฎในคลิป ผู้กำกับโจ้

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา รองสว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ 2 ผู้ต้องห าในค ดี เข้าทำการสอบสวบสวนครบทุกประเด็นทุกปาก เพราะว่าผู้ต้องห าทุกคนกระทำผิ ดต่างกรรมต่างวาระกัน ใครให้การเป็นไปตามคลิปหรือไม่ ก่อนเตรียมส่งไปฝากขังที่ศ าลจังหวัดนครสวรรค์ต่อไป

พร้อมกันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกตัว เรืออากาศตรี จักรฤษ จั่นดี เเละ นางจันจิรา ธนะพัฒน์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นพ่อแม่ของผู้ต้องห าที่เสี ยชีวิต

รวมทั้งนางสาวกมลวรรณ หรือใบเฟิร์น แฟนสาวของผู้เสี ยชีวิตมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าพนักงานสอบสวนอาจจะแจ้งข้อห ากับทั้งสองคนให้กรณีให้การอันเป็นเท็ จต่อเจ้าพนักงานได้