นอมินี ผกก.โจ้คือใคร

ยังเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง จากกรณีเพจเฟซบุ๊กทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์คลิปวีดีโอภาพเหตุการณ์ กลุ่มชายฉกรรจ์ หั ว เ ก รี ย น ใช้ถุงพลาสติกกลุ่มหัวชายสวมเสื้อสีเหลือง โดย เ ห ยื่ อ อยู่ในอาการ ขั ด ขื น ซึ่งเพจทนายษิทรา ระบุเพิ่มเติมว่า

“เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ ค ลุ ม ถุง รี ด เ งิ น 2 ล้าน ฆ่ า พ่ อ ค้ า ย า ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูก ฆ่ า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับ ย า เ ส พ ติ ด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับ โ จ ร ในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความ โ ห ด เ หี้ ย ม ด้วยสายตาตัวเองนะครับ” ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสโด่งดังส่ง ผู้กำกับโจ้ ออกจากราชการชั่วคราวในทันที

ผกก โจ้

แชทดังกล่าว

ต่อมาโซเชียลได้มีการขุดโพสต์เก่าอดีตคนรักเก่า เมย์ พิชญ์นาฏ ที่เคย ล า ก ไ ส้ ผู้กำกับโจ้ หลังจบความสัมพันธ์แบบไม่สวย โดยมีการเปิดแชตที่ฝ่ายชายส่งมาง้อด้วยเงินกว่า 230 ล้านบาท ระบุว่า …”ว่าโจ้ว่าไม่รวยจริง แน่จริงยุ่งกับ… เลิกยุ่งกับหมาและ ไม่เล่นหนังเรื่องนี้ โจ้มีเงินอยู่กับ… นอมินีอยู่ 230 ล้าน โจ้ให้เมย์หมดเลย กล้าป่าว จะเอาเงินสดมากองต่อหน้าเลย”

“ผมกล้าให้เมย์หมดตัวเลย เงินเก็บผมทั้งหมดที่อยู่กับ… บ้าน 2 หลัง รถทุกคันที่เป็นเงินสด กล้ารึป่าวถ้าแน่จริง” “ผมเป็น ตำ ร ว จ ข้าราชการไม่ได้มีเงินในธนาคารเยอะ ขี้เกียจโดนภาษี แต่ผมมีซุกไว้เยอะ แน่จริงรึป่าวคุณพิชชี่” ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวกลับมาว่อนโซเชียลอีกครั้ง ชาวเน็ตต่างตั้งคำถามว่า เงิน 230 ล้านมาจากไหน นอมินีคือใคร และ มีอะไรที่ซุกไว้อีกมากกว่านั้นหรือเปล่า

เหตุการณ์

เหตุการณ์