ทนายเดชา บอก ผกก.โจ้ หนีไปลาวแล้ว ซัด ทนายตั้ม แพร่คลิปทำให้คนผิดหนี

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ผู้กำกับโจ้ ล่าสุดจากกรณี เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้มีการเปิดคลิปนาทีสะเทือนใจ โดยเป็นคลิปวงจรปิดนาทีที่ ผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้านปลิดชีพพ่อค้ายา โดยทนายตั้มได้ระบุข้อความว่า ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูกฆ่า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความโหดเหี้ยมด้วยสายตาตัวเองนะครับ

สำหรับ ความคืบหน้าคดี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ นายตำรวจชื่อดัง พร้อมลูกน้อง ถูกกล่าวหาว่าใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติด เพื่อรีดเงิน 2 ล้าน ก่อนเสียชีวิตคาโรงพัก ซึ่งนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง นำคลิปหลักฐานวงจรปิดมาเปิดเผย จนกลายเป็นข่าวคึกโครมอยู่ในเวลานี้

ผกก.โจ้

ล่าสุดทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายเดชา ซึ่งเป็นผู้นำคดีนี้มาเผยแพร่ต่อสาธารณะ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับการร้องเรียนจากตำรวจหลายนาย มีทั้งระดับนายดาบ จนถึงขั้นรองผู้บัญชาการ ร้องเรียนเข้ามาว่า เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นในโรงพัก

โดยมีการส่งข้อมูลคลิปหลักฐานให้ดู ตนเองจึงนำเรื่องราวมาเผยแพร่ ซึ่งล่าสุดได้รับแจ้งจากสายสืบว่า บุคคลที่อยู่ในคลิป หลบหนีไปยังประเทศลาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ข้อมูลว่าการหลบหนีจะจริงหรือไม่ ต้องให้ตำรวจตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป