ถ้าเป็นชาวบ้านน่าจะโดนจับแล้ว สรยุทธ สงสัย เรื่อง ผกก.โจ้

เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง จากกรณีที่ “ทนายตั้ม” ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้มีการเผยคลิปฉาวของ “ผู้กำกับโจ้” พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ รีดเงิน 2 ล้านบาทจากผู้ต้องหา ค ดี ย า เ ส พ ติ ด โดยใช้ถุง ค ลุ ม หั ว จ น ข า ด อ า ก า ศ เ สี ย ชี วิ ต จนกลายเป็นที่ วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ กันสนั่น ก่อนที่ต่อมา ผบ.ตร. จะออกมาแถลงว่าลงนามให้ออกจากราชการแล้ว

ล่าสุดวันที่ 24 ส.ค. 64 “นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา” ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้มีการโพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊ก “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ถึงกรณีดังกล่าวโดยระบุว่า “ถ้ามีคลิป ชาวบ้านเอาถุงคลุมหัวใครจนเ สี ย ชี วิ ต แล้วปรากฎชัดเจนว่าเป็นใคร ป่านนี้น่าจะถูกจับกุมก่อน แล้วจึงรวบรวมพยานหลักฐาน หรือเปล่า …หมายถึงใช้หลักฐานเบื้องต้น ขอ ศ า ล ออกหมายจับนะครับ ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่ม ก็ส่งศาลฝากขัง”

โพสต์สรยุทธ

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ถึงกระบวนความยุติธรรมกฏหมายของประเทศไทยที่ไม่เท่าเทียมกัน พร้อมอยากให้สื่อตาม ค ดี นี้ให้ถึงที่สุด เพราะผู้ ก ร ะ ทำผิดเป็นถึง ตำรวจยศใหญ่

ผู้กำกับ

สรยุทธ

โพสต์สรยุทธ

โพสต์สรยุทธ