เอ้ ชุติมา อัปเดตชีวิตปัจจุบัน เรียบง่ายไม่หวือหวา

เรียกได้ว่าแฟนคลับติดตามอยู่ตลอด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เอ้ ชุติมา บอกว่า ตอนนี้ชีวิตครอบครัว มีความสุขดี รวมถึงเรื่องหั ว ใ จ ที่เล่ าให้ฟังแบบอัปเดตด้วยว่า

จริงๆ พี่ชอบความเรียบง่ายไม่หวือหว่า อย่างที่ทุกคนรู้ พี่กับฟร้องซื้อบ้านหลังเล็กๆ ของเราอยู่ด้วยกัน ทุกวันนี้ตัวติดกันแทบจะ 24 ช.ม สำหรับแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ ประสงค์ มีอะไรก็ปรึกษากัน แชร์กันเกือบจะทุกเรื่อง

ไม่ค่อยมีปัญห าอะไร เวล าอยู่ด้วยกันพี่จะชอบไปแหย่เค้ามากกว่า สร้างความสุขให้กัน ว่างๆ ก็เล่น TikTok คล ายเ ครียดบ้าง

ส่วนที่มีข่าวออกมา เอ้ เล่ าต่อว่า ฟร้องเองอาจจะมีวอกแวกไปบ้าง แต่คุยกันแล้วว่ามันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก ไม่งั้นได้เจออภินิหารแม่แน่ๆ และปีนี้ถือว่าเป็นปีที่หนักมากๆ งานบันเทิงก็ต้องเบรคไว้หมด

แต่เราก็ต้องปรับ พี่ก็หาข ายของออนไลน์ ทำทุกอย่าง ข ายทุกอย่าง ที่ได้เงินเรียกว่าต้อง ดิ้ น ร น ถึงจะรอด สามารถมาอุดหนุนกันได้ในเพจ ชุติมาข ายทุกอย่าง

งานนี้ เอ้ บอกว่า ไม่ใช่แค่เพียงช่วยเหลือให้ตัวเองรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ยังเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่นๆด้วย อย่างช่วงนี้จะมีการนำเงิน ของใช้จำเป็นไปบริจาค ช่วยเหลือในหล ายๆ พื้นที่ ให้กับคนที่เ ดือดร้อนและลำบ าก

ถึงจะไม่ได้มากมาย อย่างน้อยก็ยังได้ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ณ เวล า นี้ ข้าว 1 กล่อง ก็มีค่ามากๆ สำหรับบางคนแล้ว

คือตอนนี้เราต้องออกมาช่วยเหลือกันเอง คนไทยมีน้ำใจไม่ทิ้ งกันอยู่แล้ว และฝากให้กำลังใจทีมแ พทย์ ขอให้มีกำลังที่แข็งแรง สำหรับคนที่ท้ อแท้ หรือตกงาน อย ากให้เชื่อมั่น และนำตัวเองผ่านพ้นไปให้ได้