ทนายตั้ม ลงคลิปเหตุการณ์ ผผก.โจ้ คลุมหัวผู้ต้องหา รีดเงิน 2 ล้าน

เป็นข่าวที่ชาวเน็ตจับตามองเป็นจำนวนมาก จากกรณีที่มีหนังสือเซ็นคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ หลังมีการร้องเรียนว่า นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาค ดี ย า เ ส พ ติ ด เ สี ย ชี วิ ต คา สภ.เมืองนครสวรรค์

ขณะถูกตำรวจชุดปราบปรามย า เ ส พติดของผู้กำกับโจ้ คุมตัวมาสอบขย ายผล และมีการนำถุงดำคลุมหั วนายจิระพงศ์ เพื่อเรียกรับเงิน 2 ล้านบ าท จนนายจิระพงศ์ ข า ด อ า ก า ศห า ย ใ จ เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา

ล่ าสุดวันนี้ 24 ส.ค. 64 ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เผยแพร่คลิปดังกล่ าว ผ่าน เพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมระบุ “เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้าน ฆ่ า พ่อค้า ย า

ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามค ดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูก ฆ่ า

ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิ ดที่เกี่ยวข้องกับ ย า เ ส พ ติ ด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความ โ ห ด เ หี้ ย ม ด้วยสายตาตัวเองนะครับ”

ทำเอาชาวเน็ตหล ายท่าน เมื่อเห็นคลิปดังกล่ าว ต่างก็รับไม่ได้ ในภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าจะมีการกระทำต่อผู้ต้องหาแบบนี้ เพื่อเรียกเอาเงิน ขณะเดียวกันก็เป็นห่วง คนที่ปล่อยคลิปนี้ออกมา ว่าอาจเป็น อั น ต ร า ย ได้

เนื่องจากค ดีนี้ เป็นค ดีสำคัญ และถูกจับตามองอย่างมาก