คลิปเหตุการณ์ ผู้กำกับโจ้ ถึง ผบ.ตร. เรียบร้อยแล้ว

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก จากกรณีทนายตั้ม หรือ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เผยคลิปชัดๆ มัดตัว นาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจหล ายคน ทั้งล็อคมื อ ใช้ถุงคลุมหั ว พร้อมระบุว่า

เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้านฆ่ าพ่อค้าย า

ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามค ดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูกฆ่ า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิ ดที่เกี่ยวข้องกับย าเส พติ ด

แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจ รในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความโ ห ด เ หี้ ย ม ด้วยสายตาตัวเองนะครับ

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่ าวนั้น ทางด้านของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. กล่ าวว่า เห็นคลิปดังกล่ าวแล้ว แต่ยังไม่ชัดว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือไม่ ซึ่งได้ให้ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ (จตช.) ตรวจสอบคลิปดังกล่ าวแล้ว ขณะเดียวกันได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ลงไปควบคุมการทำงานในส่วนค ดีอาญ าด้วย

ต่อมา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.(สส) เดินทางมาเป็นประธานในการประชุมเร่งรัดการสืบสวนสอบสวน เหตุอ า ช ญ า กรรมสำคัญและเกี่ยวข้องกับค ดีย า เ ส พ ติ ด ในพื้นที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยมี พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์

ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์, พ.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ พรหมทา รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์, พ.ต.อ.สมชาย จันทร์คง รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์, พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สส.ภ.จว. นครสวรรค์ จนท.พฐ.จว.นครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ศปก.ภ.จว.นครสวรรค์

ด้าน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ อยู่ระหว่างประมวลเรื่องเสนอ พล.ต.อ.สุวัฒน์ ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งให้ ผู้ที่ปรากฎในคลิปออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมกับตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้า ยแร ง ทั้งนี้ ยังต้องรอคำสั่งอย่างเป็นทางอีกครั้งหนึ่ง