เป๊ก สัณณ์ชัย ประกาศ ได้ฉีด 5 เข็มเรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่โซเชียลให้ความสนใจ จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้เดินทางไปอเมริกาเพื่อ ฉี ด วั ค ซี น โมเดอร์นาซึ่งถือว่าเป็นเข็มที่ 3 ของเจ้าตัว หลังจากที่ได้รับ วั ค ซี น ซิโนแวคทั้ง 2 เข็ ม มาครบ 1 เดือน โดยทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย

ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า บินมาถึงเมกาเมื่อคืน นอนยังไม่ทันอิ่ม พ่อปลุกไปเล่น Moderna เข็ มแรก หลังจากได้ Sinovac เข็ม 2 มาเดือนนึงแล้ว ไว้จะเล่ าให้ฟังว่ามีอาการอะไรมั้ย

อีกทั้งเมื่อช่วงปล ายเดือนกรกฏาคมทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย ก็ได้เดินทางไปฉีด วั ค ซี น เข็ ม ที่ 4 พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า ครบ1เดือนพอดี จากModerna เ ข็ ม แรก มาวันนี้ ฉี ด เ ข็ ม ที่สอง หลังจากที่ได้ Sinovac จากไทยมาแล้วสองเข็ ม มีหล ายคนมากที่ถามเข้ามาว่าจาก Sinovac เข็ ม 2 มา Moderna มีอาการอะไรมั้ย ส่วนตัวผมเองไม่มีอาการอะไรนะครับ ส่วน Moderna เข็ มสองวันนี้รู้สึกอ่อนเพลียนิดหน่อย เดี๋ยวอีก 7 วัน จะรายงานให้ทราบว่า มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย

เพราะมีหล ายคนที่ลงทะเบียนรอฉีดอยู่ ผมเองเหลือ ป อ ด อยู่ข้างเดียว เลยจำเป็นต้องรีบมา ฉี ด ให้ครบโดสก่อนตามคำแนะนำของคุณหมอ

ส่วนทางอเมริกาเองก็เริ่มเข้มงวดขึ้นอีกครั้งเนื่องจากมีสายพันธุ์อื่นๆเข้ามา ขอให้คนไทยทุกคนปลอดภั ยนะครับ ที่เมืองไทยชุมชนไหน รึ หน่วยงานแพ ทย์ที่ใด ที่ต้องการหมูปิ้งมาเฟีย inbox รึ ไลแอดไปที่ @ moopingmafia ได้นะครับ ตอนนี้ @ jackfanchan ทยอยส่งให้ตามที่ต่างๆอยู่ตลอดทุกวันครับ

และล่ าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย ยังไม่หยุดอยู่แค่เข็ ม ที่4 เพราะเจ้าตัวได้ไปบูสต์ต่อเข็มที่5 ซึ่งก็ทำเอาหล ายคนถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว โดยทางด้าน เป๊ก ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า บูสเตอร์ เข็ ม 5 เอาแม่งทุกยี่ห้อ คอยติดตาม

โดยทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย เคยได้บอกถึงสาเหตุที่ต้องป้องกันเช่นนี้

เป็นเพราะว่า ตนเองเคย ผ่ า ป อ ด ข้างขวาไป 70 เปอร์เซนต์ เมื่อประมาณ 9 ปีที่แล้ว

อะไรที่ทำแล้วไม่มีผลเสี ยต่อร่างกาย ก็คงต้องพย าย ามป้องกันให้เต็มที่นั่นเอง