จำได้ไหมเด็กน้อยตามหาพ่อ โตขึ้นจำแทบไม่ได้

เป็นเรื่องที่หลายคนยังไม่ลืม เรียกได้ว่าย้อนกลับไปประมาณ 10 ปีที่แล้วหลายคนคงจำเรื่องราวได้สำหรับเด็ กน้อยที่ออกมาตามหาคุณพ่อชาวญี่ปุ่น ที่พลัดพรากจากกัน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่โด่งดังและหลายคนคงจำได้เป็นอย่างดีซึ่งต้องบอกเลยว่าในครั้งนั้น เป็นเรื่องที่โชคดีมากๆเพราะเจ้าตัวได้เจอกับคุณพ่อด้วยและได้ใช้ชีวิตอยู่กับคุณพ่อในช่วงนี้แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า

เวลาผ่าน มานานนับ 10 กว่าปีอะไรต่างๆก็เปลี่ยนไปมากมายจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมเรื่องราวกันเลย จากข่าวที่โด่งดังมากๆเมื่อปีพ.ศ. 2552 หรือประมาณ 12 ปีที่แล้วกับเด็ กชายเคอิโงะ ซาโต เด็ กน้อยชาวพิจิตร ที่ถือภาพถ่ายคุณพ่อออกมาประกาศตามหา หน้าพระอุโบสถวัดท่าหลวงเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราว ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการตามหาในครั้งนั้นน้องก็ได้พบกับคุณพ่อชาวญี่ปุ่น

ตอนตามหาพ่อ

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆเลยทีเดียวทำเอาหลายคนชื่นชมถึงความรักที่มีให้กับคุณพ่อ ในทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เรียกได้ว่า 12 ปี ต่อมาจากเด็ กชายเคอิโงะ ถือก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นน้องซากุระเป็นทีเรียบร้อยแล้วพร้อมกับความสวยที่เปลี่ยนไปมากๆ เรียกได้ว่าโตเป็นสาวแล้วแปลงโฉมทำศัลยกรรมสวยราวกับผู้หญิงเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้น

เสริมจมูก และฉีดไขมันที่หน้าผาก เรียกได้ว่าความสวยนั้นเปลี่ยนไปมากๆ และปัจจุบันเจ้าตัวก็ไม่ได้อยู่กับคุณพ่อแล้ว เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและขยัน มากๆถึงแม้จะไม่ได้อยู่กับคุณพ่อแต่เจ้าตัวก็ยังเดินหน้าทำตามความฝัน ซึ่งปัจจุบันเธอก็ได้ทำงานแล้วก็เรียนไปด้วยเจ้าตัวกำลังศึกษาอยู่มหาวิทย าลัยนเรศวรคณะสาธารณสุขศาสตร์สาขาวิชาอนามัยชุมชน เป็นคนที่ทั้งเก่งและน่ารักจริงๆจะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพปัจจุบันของเธอกันเลยค่ะ

โตแล้ว สวยมาก