ชาวเน็ตแชร์คลิปหมอปลาย ทำนายCV-19ในไทย

กระแสข่าวยังได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วทุกระแหงสำหรับหลังจากที่เป็นกลายกระแสเมื่อชาวโซเชียลแห่แชร์คลิปย้อนคำทำนายของ หมอปลาย

ณวรชา พินิจโภคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ที่มีความสามารถสัมผัสถึงท่านยมบาลได้ และสามารถทำนายถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ ซึ่งในอดีตนั้นเธอได้เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคำทำนายเหตุการณ์ในอนาคต ในรายการกับ วู้ดดี้ เมื่อ 7 ปีก่อน และส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่นมาก และใกล้เคียงกับเหตุการณ์ในปัจจุบัน

วิกฤตการณ์CV-19 ที่เรากำลังประสบอยู่ทั้งโลกนี้ อย ากให้หมอปลายช่วยถามท่านยมว่าโ รคระบ าดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ?

หมอปลาย : ขอโทษนะคะ จริง ๆ แล้ว ปลายไม่อย ากจะพูดที่ไหนขอพูดที่นี่แล้วกัน ทางวิทย าศาสตร์เราเห็นแล้ว แต่สิ่งที่ปลายสื่อคือ ค่อนข้างจะสื่อได้มาก่อนหน้านี้พักหนึ่งแล้วว่ามันจะเกิดโ รคระบ าดขึ้น แต่ปลายไม่ทราบว่ามันจะแรงขนาดนี้ คือท่านยมเคยบอกว่าจะมีช่วงหนึ่งที่ท่านจะให้สิ่งสิ่งหนึ่งปล่อยสารลงมาเพื่อมาทดแทนกับคำว่าสงครามโลกครั้งที่ 3

แล้วดวงของโลกประมาณปีนี้และปีหน้าเราจะต้องเจอเรื่องของสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้น ระหว่างประเทศใหญ่กับประเทศใหญ่แต่ทีนี้อยู่ดี ๆ การปล่อยสารตัวนี้ลงมามีคนรับสารที่รับได้ค่อนข้างที่จะแม่นยำและมั่นคงเลยทำให้ตัวนี้มันกระจายได้เร็วมาก ๆ แล้วก็ทำให้คนเสี ยชีวิตค่อนข้างเยอะ ซึ่งการเสียชีวิตมันเป็นอะไรที่เกินสิ่งที่ท่านบอกเอาไว้ มีการพัฒนาของโ รคมันเกินขั้นที่จะควบคุมได้แล้ว

คุณทราบเมื่อไร ?

หมอปลาย : เห็นมา 3-4 ปีก่อนที่จะเกิดแล้วค่ะ และจะเป็นพวกเดียวกับเชื้ อเอ ดส์ แล้วจะติดต่อกันรวดเร็วมาก

ตอนที่ท่านยมพูดกับเรามาเป็นเสียงหรือแบบไหน ?

หมอปลาย : มาเป็นเสียงด้วย มาเป็นภาพด้วย ตอนนั้นที่เห็นคือลักษณะคนนอนกองกันเหมือนอินเดียค่ะ เห็นแบบนั้น ปลายก็แบบ เฮ้ย ! เราอาจจะคิดเยอะหรืออะไรหรือเปล่า เลยยังไม่ได้พูดอะไรมากแต่รู้สึกว่ามันน่ากลั ว และคนจะต้องอยู่แบบแยกกัน แล้วก็เห็นคนต้องถูกเผาโดยไม่ได้ทำพิธีกรรมทางศาสนา

ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของ C o vid 1 9 ระบา ดนี้คืออะไร ?

หมอปลาย : อย ากให้ทุกคนมองแบบนี้ก่อนนะคะว่าคำว่าแย่ที่สุดขึ้นอยู่กับการจัดการด้วย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับดวง หรือขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นโร ค ภั ยไ ข้เ จ็บ คือโ รคภั ยไ ข้ เจ็ บถ้าไม่มีการจัดการที่ดีมันก็ไม่มีวันดีขึ้น อันนี้ต้องเข้าใจในส่วนนี้ก่อนใช่ไหมคะ แต่ว่าสิ่งที่ปลายเห็นนะตอนนี้คือ มันค่อนข้างหนัก แต่ว่ามันจะหนักกว่านี้ถ้าช่วงเดือนกันย ายน – ตุลาคม มันควรจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งถ้ามันไม่เกิดขึ้น ช่วงที่คนไทยจะเจอภาวะที่หนักที่สุดสำหรับโร คโ ควิดจะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนค่ะ แล้วก็อาจจะยืดไปถึงเดือนมีนาคมอีกทีหนึ่ง แต่หลังจากนั้นจะเป็นอะไรที่ควบคุมได้แล้ว ไม่หนักเท่าปัจจุบัน

กัน ย ายนเห็นอะไร ?

หมอปลาย : เปลี่ยนแปลงคือเปลี่ยนบริหารจัดการคน เปลี่ยนคน แต่สิ่งที่เห็นมี 2 ทาง ทางหนึ่งเขายอมลง อีกทางเขาไม่ลง แต่ทางที่เขาไม่ลงเห็นเปอร์เซ็นต์ค่อนข้างเยอะกว่า ถ้าเขาไม่ลงเดือนพฤศจิกายนจะเป็นช่วงที่เชื้อกลับมาอีก เป็นช่วงอิมพอร์ตเชื้ อโร คเข้ามา หลังจากกนั้นเครี ยดเลยคนไทย เราคุมไม่ได้แล้ว จะมีการเปิดประเทศเข้ามาช่วงปลายปี มีคนเข้าพร้อมกับเชื้อ

เราจะผ่านมันไปได้อย่างไร ?

หมอปลาย : ยังไงผ่านได้อยู่แล้วค่ะ มนุษย์เราเก่งมาก เพียงแต่สิ่งที่ปลายกลัวมาก ๆ เลย คือโ รคนี้ไปผสมกับเชื้อพิษสุนัขบ้า คือถ้ากันได้นะคะมันจะไม่หนักกว่านี้แล้วเราจะผ่านได้อย่างเร็วมากแต่ว่าตัวนี้ปลายไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดภายใน 3 หรือ 5 ปี แต่ถ้ามันเกิดหนักสุด ๆ นอกจากฉี ดวั คซีนตามข่าวแล้วอย ากให้ทุกคนอดทน อย ากให้กลับมาศึกษาเกี่ยวกับพระพุทธศาสนาอีกนิดหนึ่งว่าสิ่งที่ท่านสอนมาถึงเวลาที่เราต้องเอามาใช้ในเรื่องของการอดทนและไม่ประมาท คนที่จะรอดในช่วงนี้ ในโ รคที่เป็นวิกฤตกลียุค คือการที่เราจะเพิ่มบุญให้กับตัวเราเอง

การเพิ่มบุญบางทีอาจฟังดูงมงายแต่มันก็ยังมีความหวังแล้วมันก็สามารถช่วยได้ คนที่โดนผลกระทบหนัก ๆ ในช่วงนี้คือคนที่ใช้บุญมาหมดแล้วเป็นผลของเจ้ากรรมนายเวรส่วนใหญ่ แต่คนที่ยังรอดอยู่คือคนที่มีบุญมาคอยอุ้มในช่วงที่ต้องการปาฏิหาริย์ อย ากให้ทุกคนหันกลับมาดูแลในเรื่องของการเพิ่มบุญของตัวเอง

เวลาที่กักตัวเราสามารถสวดมนต์ได้ปลายแนะนำเลย

สวดบทพาหุง, บทชินบัญชร, บทยอดพระกัณฑ์ และบทธรรมจักร ทั้ง 4 บทนี้ สามารถกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรของตัวเอง ทำให้อะไรที่มันคอยฉุดเราตลอดเวลามันลอยขึ้นมาได้บ้าง