โจ๋หัวร้อนถูกรวบ รถไม่มีทะเบียน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ที่เด็กหนุ่มรายหนึ่งพูดกับตำรวจ สภ.ขุขันธ์ ต.กันทรารมย์ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษด้วยถ้อยคำ ห-ย-า-บ ค-า-ย ด่าพ่อแม่ตำรวจ

และท้าทายให้ถอดเครื่องแบบชุดมา ต่-อ-ย กับตนเอง ห

ลังจากที่ตำรวจเข้าตรวจยึดรถมอเตอร์ไซค์ต้องสงสัย ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนพร้อมนำผู้ขับขี่มาสอบสวน ต่อมาตำรวจพาชายคนนี้เข้าห้องขั งเพื่อสงบสติอารมณ์ ปรากฎว่าเจ้าตัวยังไม่มีอาการสำนึกผิด ยังพูดจาดูถูกและด่ าทอตำรวจอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายตำรวจอีกคน โทรศัพท์ไปหาครูของชายวัยรุ่นคนนี้ เพื่อขอให้มาช่วยไกล่เกลี่ย

เบื้องต้นตำร วจแจ้ง 3 ข้อหากับผู้ก่อเหตุ คือ ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ ไม่ยอมเปิดเผยชื่อที่อยู่เพื่อปฏิบัติตามก ฎหมาย และไม่แสดงบัตรประจำตัวประชาชนต่อเจ้าพนักงาน โดยคุมตัวส่งฟ้ อง ศา ลสั่งจำคุ ก 2 ปี ปรับ 2,500 บาท โทษจำคุ
กรอลง อาญ า 1 ปี ตัดสินเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา

โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ที่เด็กหนุ่มรายหนึ่งพูดกับตำรวจ สภ.ขุขันธ์ ต.กันทรารมย์ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษด้วยถ้อยคำ ห-ย-า-บ-ค-า-ย ด่ าพ่อแม่ตำรวจ และท้าทายให้ถอดเครื่องแบบชุดมา ต่ อ ยกับตนเอง หลังจากที่ตำรวจเข้าตรวจยึดรถมอเตอร์ไซค์ต้องสงสัย ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนพร้อมนำผู้ขับขี่มาสอบสวน ต่อมาตำรวจพาชายคนนี้เข้าห้องขังเพื่อสงบสติอารมณ์ ปรากฎว่าเจ้าตัวยังไม่มีอาการสำนึ กผิด ยังพูดจาดูถูกและด่าทอตำรวจอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายตำรวจอีกคน โทรศัพท์ไปหาครูของชายวัยรุ่นคนนี้ เพื่อขอให้มาช่วยไกล่เกลี่ย

เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหากับผู้ก่อ เห ตุ คือ ดูหมิ่ นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ ไม่ยอมเปิดเผยชื่อที่อยู่เพื่อปฏิบัติตามก ฎหมาย และไม่แสดงบัตรประจำตัวประชาชนต่อเจ้าพนักงาน โดยคุมตัวส่งฟ้อ ง ศา ลสั่งจำคุ ก 2 ปี ปรับ 2,500 บาท โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี ตัดสินเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา

ชมคลิป

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน