ปารีณา โพสต์เฟซบุ๊กแจ้ง พี่ชายแท้ๆ ติด CV-19 แล้ว

มีชาวโซเชียลพูดถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในโลกโซเชียลที่มักเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อยู่เสมอ สำหรับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ เป็นนักการเมืองชาวไทย เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรีเขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการ ทุ จ ริ ต ประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

เเละก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจเมื่อ เอ๋ ปารีณา ประกาศข่าวร้ าย พี่ชายแท้ๆ ติดcv-19 หลังลงพื้นที่หาเ สียง โดยงานนี้ เอ๋ ปารีณา นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พี่ชายปารีณาติด cv-19 ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ ผู้ติด เ ชื้ อนะคะ พี่ชายปารีณาได้ทำการรักษาตัวที่บ้าน (home isolate) พี่ชายปารีณามีอาการไอเล็กน้อย เ สียงเปลี่ยน มีเสมหะ ไม่ปวดหัว ไม่มีไ ข้ ทางรพ.ให้รักษาตัวอยู่ที่บ้านมีเครื่องวัดอุณหภูมิ

และอ๊อกซิเจน กินฟ้ าท ะ ล า ย โ จ ร มีหน้ากาก และถุง แ ดง ไว้ทิ้งขยะของผู้ป่ ว ยให้โดยการทาน ย าและพักอยู่ที่บ้าน คุณหมอให้อยู่รักษาตัวที่บ้าน 14 วัน แล้วก็อนุญาตให้ออกมาได้โดยไม่ต้องตรวจส ว๊ อ ปอีก

เนื่องจาก ตรวจไปก็อาจเจอ เพราะจะมีเ ชื้ อ อยู่ในร่างกาย ก็ขออนุญาติแนะนำเพื่อนบ้านทุกท่านว่าอย่าเพิ่งมาบ้านปารีณารักษาระยะกันช่วงนี้ เพื่อความปลอดภัย
สาเหตุการติดเกิดจาก พี่ชายไปลงพื้นที่หาเ สียง และไปติดเ ชื้อกับทีมงานที่ไปหาเ สียง เพราะลูกสาวทีมงานมีไ ข้ก่อน พอไปตรวจและพบว่าเป็นcv-19 ทุกคนที่เป็นกลุ่มเ สี่ยงพากันไปตรวจปรากฏพบว่าติด cv-19 ทุกคน

หมอให้รักษาตัวที่บ้านค่ะผู้ติดทุกคนต่างโทรศัพท์มาหาปารีณาเพราะอย ากได้เตียงในการรักษาและเชื่อว่าปารีณาผู้โด่งดังของพลังประชารัฐจะขอเตียงได้เพราะข่าวป ลอมเยอะ

ปารีณาบอกเลยว่าพี่ชายแท้ๆพ่อแม่เดียวกันของปารีณาพลังประชารัฐได้ลงทะเบียนเพื่อขอรับวั คซีนอะไรก็ได้ ทุกวันนี้ยังคงรอคิว และยังไม่ได้ฉีดซักเข็มเดียว อย่ ามั่ ว

ขณะเดียวกันปารีณาพย าย ามอธิบายว่า เตียงที่ว่างอยู่ในจังหวัดราชบุรี เพราะเค้าเก็บไว้ให้ผู้ป่ วยหนัก คุณไม่ใช่พวกผู้ป่ วยอาการไม่รุนแรง

คุณไม่มีสิทธิ์ไปนอนเตียง อย ากดังแบบณวัฒน์ไหม??? การรักษาที่บ้านบรรย ากาศอากาศดีกว่าเยอะ เชื่อหมอซิ จะไปทำไม ผู้ป่ วยทุกคนจึงเข้าใจ

ปารีณาขอขอบคุณ วันนี้พี่ชายปารีณามีภูมิคุ้มกันแบบธรรมชาติได้รับ เ ชื้ อเ ป็ น น่าจะดีกว่าไซเฟอร์ อันที่มาไทยแล้ว อย่างกับอีการุมทึ้ ง เห็นแก่ตัว น่าเกลียด ขณะเดียวกันหมอยงกล่ าวว่า

ไม่ว่าจะฉีดวั คซีนยี่ห้อใด หรือการได้รับภูมิคุ้มกันธรรมชาตินั้น ภูมิเหล่ านั้นมิได้อยู่กับเราตลอดไป และจะจางหายไปภายในปี

โพสต์ดังกล่ าว