แม่น้ำหนึ่ง บอกเลขเด็ดธูปพ่อปู่ ลั่นรางวัลที่ 1 ต้องเข้าแล้ว

บอกเลยว่าชาวเน็ตเฝ้ารอคอยกันสุดๆ เมื่อวันที่ 13 ส.ค.หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา สาวใบ้เลขคนดัง ได้ให้แนวทางเลข 2 ตัวสำหรับการออกรางวัลสล ากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ส.ค. 2564 ไปแล้ว

ซึ่งเลขที่แม่น้ำหนึ่งเผยแนวทางมาแล้วนั้น ได้แก่เลข 59 พร้อมกับวิเคราะห์ว่างวดนี้ให้ระวังเลข 7 และเลข 9 เชื่อว่าในงวดนี้ต้องมีมาให้เห็นแน่ๆ

ล่ าสุด แม่น้ำหนึ่งได้บอกเลขแนวทางรัฐบาลไทย บอกว่าชอบ 9 กับ 5 ชอบมากคือ 9 ให้มาคือ 95 93 953 ซึ่งงานนี้ ล อ ต เต อ รี่ หมายเลขดังกล่ าวไม่มีข าย

เพราะถูกจับจองไว้หมดแล้ว ส่วนเจ้ามือหวยใต้ดินไม่รับเลยกับเลขแม่น้ำหนึ่ง ไม่ว่าเลขใดก็ตาม

ล่ าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา แม่น้ำหนึ่ง ก็ได้มาตามคำสัญญา โดยได้มีการไลฟ์สดในกลุ่มวีไอพี ซึ่งก่อนที่จะให้เลขธูปพ่อปู่กับบรรดาแฟนคลับ เจ้าตัวได้รำโชว์ พร้อมกับบอกว่า

งวดนี้รางวัลที่ 1 ต้องเข้า รางวัลเลขท้าย 2 ตัวต้องมา แนวทางทุกแนวทางจะลงให้ในกลุ่มวีไอพีก่อน สิ่งที่ตนทำอาจจะไม่ถูกใจทุกคน แต่สิ่งตรงนี้ทำมานานแล้ว แต่ทำเพื่อคนที่รักตนเอง

อาจจะไม่ชอบคนที่เ กลียดชังตนเอง ก็ต้องกราบขอโ ทษไว้เลย แต่พูดเอาไว้เลยว่าจะไม่หยุดจุดจริงๆ เพราะคนถูก ล อ ต เ ต อ รี่ กับตนเองก็มีเยอะจริงๆ จากนั้นก็ได้จุดธูป โดยเลขที่ออกมาคือ 353

แม่น้ำหนึ่ง