เท่ง ปล่อยโฮหนัก หลังนำของมาให้ หม่ำ แต่กลับเจอคำพูดแบบนี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างตกใจให้กับชาวเน็ต เล่นใหญ่สร้างเสียงฮาหนักเจอกันที่ไรได้เรื่อง มด ภรรย า โพสต์คลิปฮาสองตลกสามช่า เท่ง เถิดเทิง ขนของมาฝาก หม่ำ จ๊กมก ทั้งหน่อไม้ ส้มโอ มะละกอ มะนาว

เท่ง เอาของกินจากสวนที่บ้านนครนายกมาฝากพี่ชายมากมาย แต่ไม่วายโดน หม่ำ อำรัวๆ สุดฮา บอกไม่เชื่อหรอกว่าเอามาจากสวน มันต้องไปซื้อมา ก่อนจะโชว์มะนาวถุงใหญ่ที่เท่งเอามาฝากลูกเหลืองทั้งถุง พร้อมบอกว่า มันต้องซื้อมา ตรวจสอบหมดแล้ว โหน่งบอกว่าสวนมันมีแต่จั๊กจั่นกับคางคก ส้มโอนี่ก็ไปซื้อจากนครชัยศรี ผมติดใจมะนาว มันบอกผมว่ามันเด็ดจากต้น เหลืองขนาดนี้เด็ดจากต้น มันเด็ดไว้เป็นเดือนหรือเปล่ า

หม่ำ ย้ำอีกผมตรวจสอบกับโหน่งแล้วมันไม่มี ก่อน เท่ง จะเดินเข้ามาพอดีโยนกะละมังดังโครม หม่ำ ถามถึงของฝาก โดยเฉพาะมะนาวเอามาจากสวนหรือเปล่ า เท่ง บอกว่าเอามาจากสวน หม่ำ รีบชมทันทีว่าเหลืองอร่าม เท่ง ชี้แจงเหตุมะนาวเหลืองเพราะว่า 2-3 วันฝนตกเก็บไม่ได้ ลูกมะนาวเลยร่วงลงมาเหลือง

ส่วนหน่อไม้ หม่ำ บ่ นว่าดำ เท่ง รีบบอกว่า ชาวบ้านฝากมาให้หม่ำ จ๊กมก จะด่ าเขาไหม หม่ำ พลิกลิ้ นทันทีบอกว่า ขาวสะอาดขาวนวลดี ขอบคุณชาวบ้านด้วย

หม่ำ บอกอีกว่า ส่วนมะละกอ โหน่งบอกที่สวนเท่งไม่มี เท่ง รีบเถียงว่ามะละกอมันแพงหรือไงที่ 4 ไร่จะปลูกไม่ได้ ก่อน หม่ำ จะยกมือไหว้ขอโท ษเท่ง แต่ตลกรุ่นน้องขึ้นใหญ่บอกว่า ตั้งแต่ทุเรียนแล้ว บอกไปซื้อที่ไหนมา ที่บ้านมีทุเรียน 7 ต้น มันจะไม่ออกผลออกดอกบ้างหรือไง ก่อนเล่นใหญ่โวยวายหนักทำท่าร้ องไห้จนเมียยังกรี๊ ดตกใจ

โดยมีแฟนคลับได้คล ายเ ครียดคอมเมนต์บอกด้วยว่า น่ารักจังคะ หยอกล้อสนุกสนานดูแล้วหายเ ครียดคะคุณแม่มด , อบอุ่นมากครับ , เจอกันเมื่อไหร่ ฮาทุกที , เหมือนดูสองช่าเลยแม่ เป็นต้น