ล่าสุด มาดามโบวีมีลูกแล้ว ลูกชายน่ารักมาก

ยังคงเป็นที่ติดตามและเป็นที่จดจำของใครหลายคนเลยทีเดียวสำหรับ กุลฑรี เอี่ยมบำรุง หรือที่รู้จักกันในนามว่า มาดามโบวี่

เมื่อหลายปีที่ผ่าน มา มีเรื่องราวโด่งดังอย่างมากบนโลกออนไลน์ เนื่องจากว่าเธอนั้นได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของเธอ

ประมาณว่าเธอนั้นเคยเลือกเส้นทางชีวิตผิด เข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย ทำให้ต้องถูกเข้าไปอยู่ในเรื อนจำหลายปีมาก

แต่การเข้าไปอยู่ข้างในนั้นดูเหมือนจะธรรมดาใช่ไหมละคะ สิ่งสำคัญและน่าเห็นใจไปมากกว่านั้นก็คือ ตอนนั้นเองเธอก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ และยังต้องคล อดในนั้นอีกด้วย

ถ้าเจอกับครอบครัวใครเชื่อว่าหลายคนก็ต้องเอ็นดูลูกหลานอย่างแน่นอน ครั้งหนึ่ง มาดามโบวี่ ได้เปิดใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอ

เธอทั้งรู้สึกเ สียใจและรู้สึกแย่มากๆ ในตอนนั้น แต่ก็โทษใครไม่ได้นอกจากโทษตัวเอง และทำให้พ่อแม่ต้องผิดหวังกับสิ่งที่เธอทำให้มันเกิ ดขึ้น เคยท้อ หันไปทางไหนก็ดูแย่ไปหมด

พอพ้นโทษออกมาแล้วเธอก็ปรับปรุงตัวเองใหม่ ออกมาสู้ชีวิตที่เหลืออยู่อีกครั้ง ทำอาชีพสุจริต อะไรที่ได้เงินก็คว้ามัน มาหมดทุกอย่าง อดทนแม้แต่ยืนขายเสื้อผ้าข้างถนนก็ทำมาแล้วละค่า

ใครจะไปคิดว่าจากคนที่ออกมาสู้ด้วยตัวเองกลับกลายเป็นตอนนี้มีทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง หรือบ้าน และความสุข เพียบพร้อมไว้หมดจริงๆ ค่ะ

แต่หลายคนเค้าเคยได้ยินเรื่องราวของเธอว่าเธอนั้น ได้มาเจอกับสามีชาวต่างชาติที่เป็นเศรษฐี ถือว่าตอนนั้นกลายเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเธอก็ว่าได้ เพราะอะไรก็ดีขึ้นอย่างทันตาเห็น

พวกเขาใช้ชีวิตคู่กัน มาหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้ก็มีลูกด้วยกันแล้วด้วย เป็นผู้ชาย แต่น้อยคน มากที่จะเห็นว่ามีลูกของเธอ บอกเลยว่าน้องนั้นหน้าตาน่ารัก เหมือนกับพ่อมาก

เชื่อว่าหลายคนคงอย ากเห็นลูกชายของเธอกันแล้วใช่ไหมล่ะคะเอาเป็นว่าอย่ามันรอช้าตามไปชมภาพความน่ารักของครอบครัวนี้กันเลย

สวยตลอด

ปังมาก

กอดที่อบอุ่น

ลูกชายเหมือนพ่อมาก

ครอบครัวน่ารัก

ครอบครัวที่อบอุ่น

ครอบครัวอบอุ่นมาก