สาวโรงงานหน้าตาดีหนีค่าเช่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากวันที่ 13 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ ที่นี่นวนคร

ได้โพสต์คลิปภาพภายในห้องเช่าของหญิงรายหนึ่ง หลังห นีไม่จ่ายค่าเช่าห้อง

เมื่อเจ้าของหอเปิดห้องดูถึงกับผงะ พบขย ะเน่ าเกลื่อนและหนอนขึ้นเต็มห้องไม่มีแม้ทางเดิน

ลั่นถามถึงหญิงเช่าห้อง นอนตรงไหนอยากรู้จริงๆ เคยเห็นแต่ในทีวีไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

โดยหอพักแห่งนี้อยู่ในหมู่บ้านสินทิวา นิคมโรจนะ จ.พระนครศรีอยุธยา

สอบถามเจ้าของหอ เผยว่า ห้องดังกล่ าวนั้นเป็นห้องพักของหญิงสาวหน้าตาสวย อายุ 23 ปี ทำงานอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมโรจนะ มาพักอาศัยอยู่ที่หอ มา 1 ปีแล้ว และเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา หญิงสาวคนนี้ได้ออกไปจากห้อง และไม่ได้กลับมาที่ห้องอีกเลย

กระทั่งเมื่อวานช่วงเย็นตนเองเห็นผิดสังเกต จึงบอกกับลูกชายว่าสงสัยผู้เช่าน่าจะกลับบ้าน หรือติดโควิด ไปรักษาตัวอยู่เลยไม่ได้กลับมาที่ห้องหลายวันแล้ว จึงได้ให้ลูกชายเอากุญแจขึ้นไปเปิดดูที่ห้อง

พอเปิดประตูเข้าไปสภาพก็อย่างที่เห็น เห็นสภาพห้องมีแต่กองข ยะมหึมา เต็มห้อง ไปจนถึงบริเวณห้องน้ำ ส่วนใหญ่จะเป็นข ยะที่ผู้เช่านั้นได้ซื้ออาหารมากิน รวมทั้งผ้าอนามัยที่ใช้แล้วถูกทิ้งไว้สูงเกือบครึ่งห้อง ลูกชายเห็นจึงได้นำโทรศัพท์ถ่ายเป็นคลิปวิดีโอไว้ และบรรยายว่าเกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้

มิหนำซ้ำกลิ่นข ยะเริ่มเหม็น กลัวจะไปรบกวนข้างห้องจึงได้ให้ลูกชายทั้ง 2 คน ช่วยกันเก็บข ยะลงมาทิ้งไว้หน้าหอโดยใส่ถุงดำทั้งหมด 19 ถุง และให้ถูพื้นทำความสะอาดลงน้ำย าฆ่ าเชื้ ออย่างดี ส่วนคนที่เช่าห้องหญิงสาวนั้นติดต่อไม่ได้เลย ซึ่งตอนนี้เจ้าของหอ ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้

คลิป

ข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่นวนคร