เอ๋ มิรา เลื่อนคิวถ่ายงาน จะไปหาลูกในวันแม่ แต่ถูกกีดกันไม่ให้เจอหน้า

เรียกได้ว่ามีคนเห็นอกเห็นใจกันเป็นจำนวนมาก หล ายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรย า ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ ผู้จัดการส่วนตัวและสามีของ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ กระต่าย พรรณนิภา

ซึ่งทาง ประจักษ์ เนาวรัตน์ หรือ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ นายห้างค่ายไหทองคำเรคคอร์ด คว้า เอ๋ มิรา มาร่วมลงจอเป็นนางเอก MV เพลง ดนไป่ (How Long) ของ นิวส์เตย สุชาดา นักร้องน้องใหม่ค่ายอีซี่อีสาน

ล่ าสุด ทางด้าน ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความพร้อมแท็กหา เอ๋ มิรา โดยมีข้อความว่า # มีคิวถ่ายงานMv. เอ๋ มิรา ขอหยุด1วัน -เกรงใจน้องนึกว่าเหนื่อย เเต่น้องเอ๋ยขึ้นมาว่า

วันที่ 12 เป็นวันเเม่ เอ๋ขอพัก เผื่อได้ไปเจอลูกกินข้าวกับลูกได้กอดลูก…ตะกี้นี้ทักไปคุยคิวงานเลยถามว่า เจอลูกยังถ่ายรูปส่งมาเด้อ พี่นักข่าวอย ากได้รูป

เอ๋ตอบว่า ติดต่อไม่ได้เเล้ว ติดไม่มีคนรับ…เอารูปเก่าๆได้ไหม ได้ยินน้องเสียงเคลือๆผมเลย วางสาย….#วันเเม่ เอ๋ มิรา สุดยอดมนุษย์เเม่

ทางด้าน เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ข้อความว่า นึกถึงวันนั้นวันที่เราต้องห่างกัน ลูกยืนเกาะชิงช้าที่ รร. แล้วน้ ำต าไห ล ร้องเรียกแม่ วินาทีที่ขี่รถออกไป หั วใ จของแม่แทบส ล า ย

ลูกจ๋าแม่คิดถึง อย ากกอด อย ากบอกรักลูก ทุกๆคืนแม่เฝ้าภาวนาให้ลูกเข้มแข็ง หั วใจของแม่อยู่กับลูกเสมอ อดทนนะคนเก่งของแม่

แม่จะตั้งใจทำงาน เก็บเงินรอวันที่แม่พร้อมแม่จะรับลูกมาอยู่ด้วยกัน รักลูกสุดหั วใ จ ดว งใ จของแม่ สายแนนน้อยลูกรัก