เลขธูปปู่มาแล้ว

เป็นที่น่าติดตาม หลังจาก แม่น้ำหนึ่ง ไอดอลเลขคนดัง ไลฟ์เฟซบุ๊กโดยจะบอกแนวทางวันที่ 16 ส.ค.2564 ให้แฟนคลับที่มารอติดตามได้ชมกัน ซึ่งแม่น้ำหนึ่งเผยอาจปล่อยเลขธูปพ่อปู่ก่อน ส่วนรัฐบาลไทยดูง่ายๆ เลย ทำได้เองไม่ต้องพึ่งใคร ตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค.64 ถึงงวดวันที่ 1 ส.ค.64 แทบทุกงว ดจะมีเลข 7 หรือเลข 9 ตลอดทุกครั้ง สรุปง่ายๆคือ ปีนี้ห ว ยออกไปแล้ว 14 งวด ทุกงว ดจะมีเลข 7 หรือเลข 9 ทุกครั้ง สลับกับ 2 เลขนี้ โดยเป็นจุดสังเกตง่ายๆ เพราะฉะนั้น ง ว ด หน้าให้เฝ้าเลย ไม่ 7 หรือ 9 ต้องมา เป็นตัวที่ต้องมีในใจได้เลย ตัวเลขที่น้ำหนึ่งชอบอาจจะขัดใจกันนิดนึง ให้ไปดูย้อนหลังได้เลย เขียนตัวเลขเอาไว้แล้ว ฝากไว้เลยง ว ดหน้า ระวัง 7 กับ 9 ง วด

จากนั้นแม่น้ำหนึ่งได้เขียนกระดาษแนวทางงวดนี้ ซึ่งเขียนว่า รัฐบาลไทย วันที่ 16 ส.ค.64 พร้อมทั้งเขียนหมายเลข 59 และเน้นด้วยขีดเส้นใต้สีแดง ต่อมา แม่น้ำหนึ่ง โพสต์ภาพเศียรปู่พญานาคที่มาถึงวังปู่ นาคาอนันตนาคราช มหาโภคทรัพย์ พร้อมระบุว่า เศียรปู่ มาถึงที่ วังปู่ นาคาอนันตนาคราช มหาโภคทรัพย์ แล้ว พร้อมกับต้นไม้มงคล 3 ต้น เพื่อเป็นร่มให้กับผู้ที่เดินทางมากราบปู่ หลังจากสถานการณ์ CV19 คลี่คลาย

หลังจากนั้นพบว่ามีแฟนคลับแม่น้ำหนึ่งจุดธูป เลขธูปบูชามาจากแม่น้ำหนึ่ง ง ว ดนี้ 16/8/64 อย่างไรก็ตามต้องย้ำว่าเลขธูปดังกล่าวไม่ใช่ของแม่น้ำหนึ่งนะครับ

แม่น้ำหนึ่ง

อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณ

เลขธูป

คาดว่าจะเป็นเลข 350 เป็นธูปที่ซื้อมาจากแม่น้ำหนึ่งนั่นเอง สำหรับธูปของแม่น้ำหนึ่งจริงๆนั้นยังไม่มีนะครับ

ขอบคุณ เจ้าของภาพ ปุย Chanel