ไอ้ไข่ให้โชค รวมกว่า 10 ครั้ง หนุ่มดวงเฮงเดินทางแก้บนพร้อมทำบุญก่อสร้างองค์พญาอนันตนาคราช

เป็นเรื่องน่ายินดี วันที่ 8 สิงหาคม 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฏร์ประดิฐษ์ คลอง13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้มีประชาชนจากทั่วสารทิศเดินทางเข้ามากราบไหว้พระอธิการทวีทรัพย์ เจ้าอาวาสวัดนิเทศน์ฯ และพากันมากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ดำไอ้ไข่แดง รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดกันอย่างต่อเนื่อง

โดยภายในวัดจะมีจุดคัดกรองและจุดวัดอุณภูมิตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข โดยในวันนี้ก็ยังมีกลุ่มคนโชคดีเดินทางเข้ามากันอย่างต่อเนื่องบ้างก็มาแก้บนกับไอ้ไข่ บ้างก็มาขอพรกับแม่ตะเคียน แล้วก็ได้เลขนำกลับไปเสี่ย งโชคและสมหวังในเรื่องการงานสำเร็จผลได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง กันไป

จากการสอบถาม นายพิสุท เขาถ้ำทอง ชาวอยุธยา หนุ่มดวงเฮงเล่าให้ฟังว่าตนเองและภรรยาได้เดินทางมาที่วัดแห่งนี้กว่า10ครั้งแล้วได้โชคกับไปทุกครั้งไม่มากก็น้อย

และในวันนี้ก็ได้เดินทางกราบไหว้ท่านเจ้าอาวาสและได้เช่าบูชาไอ้ไข่กลับไปกราบไหว้บูชาที่บ้านอีกทั้งถวายเงินสดอีกจำนวนหนึ่งรวมก่อสร้างองค์พญาอนันตนาคราชอีกด้วย

ด้านบรรดารักเสี่ย งโชคและคอหวยจากทั่วสารทิศก็พากันกันมาแก้บนและร่วมก่อสร้างองค์พญาอนันตนาคราชเช่นเดียวกันโดยการร่วมก่อสร้างองค์พญาอนันตนาราชทางวัดก็จะให้ญาติโยมที่จะร่วมอนุโมทนาบุญก่อสร้างองค์พญาอนันตนาคราช 9เศียร พ่อปู่ศรีสุทโธ -แม่ย่าศีรปทุมมา

โดยจะให้ญาติโยมและผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเกล็ดพญานาคเกล็ดละ 99 บาท คีพพญานาค คีพละ 199 บาท ก็จะได้รับวัตถุมงคลกับหลวงพ่อเศรษฐีทวีทรัพย์กลับไปด้วยหรือใครที่เดินทางมาด้วยตัวเองไม่ได้ในช่วงวิกฤติแบบนี้แต่อยากร่วมทำบุญก็สามารถโอนเงินมาร่วมบุญกันกับหลวงพ่อได้ที่หมายเลขบัญชี 9899157961 ธนาคารกรุงไทย พระอธิการทวีทรัพย์ เชื่อว่ามาวัดนี้แล้วกลับไปโชคดีร่ำรวยกันทุกคน

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปทุมธานี