ไผ่ พงศธร เล่านาที CV-19 พรากคนในครอบครัวไป

นับว่าเป็นช่วงที่ยอดผู้ติด CV-19 ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้ าของครอบครัวนักร้องคนดัง ไผ่ พงศธร ที่ล่ าสุดหนุ่มไผ่ออกมาเผยเรื่องราวที่ cv ได้พรา กคนที่รักในครอบครัวของเจ้าตัวไป โดยหนุ่มไผ่เล่ าผ่านแคปชั่นในเฟซบุ๊กว่า

cv นี้มันโห ด ร้ ายอีหลี๋ พรา กคนที่ฮักไปจากครอบครัวแม้แต่หน้ากะยังบ่ได่เห็นเลย บ่อน่าเชื่อว่ามันสิเร็วขนาดนี้ ไปอยู่สวรรค์เด้อโหน่งเด้อ

บุคคลดังกล่ าวเป็นน้องชาย ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องในตระกูลเดียวกัน ออกจากบ้านเกิด อ.กุดชุม จ.ยโสธร ไปสู้ชีวิตในกรุงเทพมหานครตั้งแต่อายุยังน้อย จนสามารถเปิดร้านขายอาหารอีสานในอาคารพาณิชย์ได้

ไผ่ บอกอีกว่า เห็นว าร ะสุดท้า ยของ ชี วิ ตน้องชาย ที่เป็นคนขยันทำมาหากิน ต้องจากโลกไปเพียงลำพัง ญาติพี่น้องไม่มีโอกาสได้เห็นหน้า ไม่ได้เอ่ยคำล า รู้สึกห ดหู่ ใจแล้ว

แต่ที่สะเ ทือนใ จยิ่งไปกว่านั้น คือการเห็นคนเป็นแม่ไม่สามารถมาเผ า เก็บอั ฐิ ลูกชายได้ ญาติที่มาร่วมไว้อ าลัยได้แต่มองโล งที่บรรจุ ขึ้นไปบนเ ม รุอยู่ห่างๆ แค่นั้น

ป้าของผม ซึ่งเป็นแม่ของน้องเขาอยู่กรุงเทพฯ พอรู้ว่าลูกชายเสี ยแล้วเสี ยใจหนักมากร้องไห้ฟูมฟาย หั วอ กคนเป็นแม่เนอะ

อย ากมาเผ าลูกชาย เก็บก ร ะ ดู กลูกชาย ก็ทำไม่ได้ คนทางบ้านแนะนำว่าไม่ต้องมา มาก็ต้องกักตัว 14 วัน เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกส ะเ ทือ นใจจริง ไผ่กล่ าว