เผยธุรกิจร้านอาหารหรู ครูไพบูลย์ สมฐานะสามี กระต่าย

ถือเป็นอีกข่าวที่ได้รับความสนอกสนใจจากประชาชนจำนวนไม่น้อย เมื่อจากกรณีที่นักร้องลู กทุ่งชื่อดังอย่าง กระต่าย พรรณนิภา เเละ ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน ดีกรีเจ้าของค่าย จ้วดจ้าด สตูดิโอ ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่าทั้งคู่มีลู กด้วยกันจริง

โดยได้ตั้งชื่อลู กชายว่า น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน แต่กลับโดนชาวโซเชียลบางส่วนไม่ยอมรับ เเละถล่มวิจารณ์ย้อนเหตุการณ์ในอดีตเมื่อ 3 ปี ก่อน

ว่าทั้งคู่นั้นแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง ขณะที่ฝ่ายชายมีภรรย าอยู่เเล้ว

เเละในเวลาต่อมา เอ๋ มิรา อดีตเมี ยไพบูลย์ ออกมาแ ฉวีรกรรมฉา วผ่านรายการดังว่า สามีนอ กใจจริง แต่กลับโยนตราบา ปก่อนหย่ าว่าเ มียมีคนอื่น โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการดังเเละพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า


ภาพจาก โหนกระแส

อดีตสามีนอ กใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี โดยหลังจากเกิดเรื่องฉา ว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่าสามีเเละกระต่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย เเละกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ มิหนำซ้ำแฟนคลับของกระต่ายกลับมาถล่ มต่อว่าเธอจนไม่มีที่ยืนในสังคม เเละต้องห ย่ากับอดีตสามีในที่สุด

วันนี้ทีมข่าวจะขอพาทุกท่านมา เปิดธุรกิจร้านอาหารหรู ไพบูลย์ แสงเดือน ณ ใจกลางเมืองเลย ใหญ่โตอลังการ สมฐานะสามี กระต่าย พรรณนิภา โดยครั้งหนึ่ง นายไพบูลย์ เคยได้โพสต์เฟซบุ๊กขณะกำลังเริ่มต้นทำ ธุรกิจร้านอาหาร-คาเฟ่ ว่า

การตัดสินใจพร้อมเงินก้อนใหญ่ในชีวิตผมครั้งนี้ ไม่ได้หมายถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย อวดอ้างแม้แต่ใดมา แต่จะเป็นพื้นที่เล็กๆที่ผมจะใช้ในการสร้างอาชีพ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ให้ครอบครัว เพื่อนพ้อง น้องพี่ที่เรารักและเมตตาเอื้อเฟื้อต่อกัน ให้มีงาน มีเงิน เลี้ยงตัวเองและครอบครัว

แน่นอนว่า ทุกคนที่จะมาทำงานกับผมผมจะดูแลพวกเขาเหมือนคนในครอบครัว เพียงทุกคนรักและเคารพกติการ่วมกัน พื้นที่เล็กๆที่มากด้วยคุณค่าของชีวิตผมและอีกหลายชีวิตตรงนี้ จะเป็นพื้นที่รับรอง พี่น้อง เพื่อนพ้อง เบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในวงการเพลง ศิลปิน นักสร้าง ที่เราจะได้มาร่วมแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

ผมมองภาพแล้วก็ยิ้มแล้วครับ มันคือกำไร โดยที่ผมไม่คำนึงถึงว่าจะขาดทุนเลย เพราะผมจะไม่แบกความฝัน แต่จะค่อยๆประคองฝันให้เดินต่อเร็วๆนี้กับแลนด์มาร์คเล็กๆของคนเมืองเลย

ติดถนนเส้นเมืองเลย – เชียงคาน เยื้องสนามกอล์ฟกำลังเอก และผมหวังว่าทุกท่านจะเมตตา และคอยโอบอุ้ม โอบกอดด้วยความยินดี ตลอดไปนะครับ ขอบพระคุณทุกแรงใจจากใจจริงครับ

อย่างไรก็ตาม กระแสดราม่าดังกล่าวดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆ เป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายค่ะ