สมนาม เจ้าหญิงแห่งวงการ แอน ทองประสม

ถือว่าครบเครื่องเรื่องความสวยเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกและผู้จัดละครคนสวย อย่าง สาว “แอน ทองประสม” ที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นเป็นประจำอยู่แล้ว เรียกว่าสวยทั้งหน้าตาทั้งจิตใจเลยทีเดียว ล่าสุดได้เหมา ขนมครกแม่เลี้ยงเดี่ยว ในตลาดเพรชเจริญ จ.เลย นำมาเลี้ยง แจกจ่ายให้คนในตลาดและระแวกใกล้เคียง ได้นำกลับไปรับประทาน

นอกจากนี้แอน ทองประสม ยังช่วยซื้อสินค้าอื่นๆของแม่ค้า พ่อค้า ในตลาดอื่นๆ หรือตามที่แฟนคลับแนะนำด้วย

เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยการโพสต์ ของ “เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ” แฟนหนุ่มของ “แอน” ได้โพสต์ภาพเล่าเรื่องราวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@atinnabhan พร้อมข้อความระบุว่า “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขายไม่ดี เลยอุดหนุน ให้คนแถวตลาดเอาไปทานได้ (จังหวัด เลย ตลาดเพชรเจริญ(กำเนิดเพชร)) #ถ้ามีโอกาสไปจะแวะไปทานจ้ะ #แม่ค้าตรงไปตรงมา ส่งรูปกลับมาให้ ❤️ @annethong ชอบทานขนมครก”  เป็นเรื่องราวที่ช่วนอมยิ้มกันเลยทีเดียว

แฟนคลับต่างขอบคุณและชื่นชม นางเอกสาวอย่างล้นหลาม

ช่วยซื้อขนมครกแม่ค้าขายขนมครก เพื่อนำไปแจกชาวบ้านแถวนั้น

คอมเมนต์ที่แฟนคลับแจ้ง ให้นางเอกช่วยซื้อกระท้อน ช่วยคุณลุง คุณป้า

ในโพสต์ดังกล่าว จึงมีแฟนคลับของสาวแอนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและขอบคุณในน้ำใจของนางเอกสาวกันอย่างล้นหลาม ทั้งบอกว่า “ชอบแนวทางการช่วยเหลือสังคมของคุณแอนคุณเอค่ะ❤️❤️ถึงแม้จะช่วยได้น้อยรึมากมันก็ถือว่าน้ำใจที่ได้ช่วยถึงมือคนที่เดือดร้อนโดยตรง,เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงของแท้ , น่ารักทั้งผู้ให้ และผู้รับ ❤️ ,สาธุครับบ พี่แอนช่วยแบบครีเอทอีกแล้ว ช่วยได้หลายทอดเลยย 👏👏👏👏,❤️❤️❤️ ดีจังเลยค่ะ ตจว ก็เดือนร้อนไม่แพ้ กทม เลย พี่แอนไปทั่งถึงจริง👏👏👏

นางเอกใจดี ช่วยเหลือคนอื่นเสมอ สมฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

คอมเมนต์ต่างๆที่แสดงความชื่นชม สาวแอนเป็นอย่างมาก แม้จะใช้เงินเพียงเล็กน้อย แต่ความดีใจและอิ่มใจทั้งของผู้รับ ผู้ให้และคนที่พบเห็น ก็ฟูฟ่องไม่แพ้กันเลย