เมียเก่า นายห้างไพบูลย์ เดือดต่อเนื่อง

ชั่วโมงนี้ถือเป็นอีกข่าวที่แฟนๆเข้ามาติดตามกันแบบนาทีต่อนาทีสำหรับกระแสข่าวของนักร้องอินดี้วัยรุ่น กระต่าย พรรณิภา ที่ล่าสุด เจ้าตัวออกมายอมรับว่า ท้องก่อนแต่งนั่น

ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา ยอมรับว่าพ่อของลูกคือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายและผู้จัดการส่วนตัว ตามที่เป็นข่าวลือ

ขณะที่อดีตภรรย าของครูไพบูลย์มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา

ล่ าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2564 หลังมีข่าวว่ากระต่ายและครูไพบูลย์จ่อฟ้ องเกรียนคีย์บอร์ด อดีตภรรย าของครูไพบูลย์ก็โพสต์เฟซบุ๊กเดือดอีกครั้ง ระบุว่า

Saveเพื่อน saveพี่ saveน้อง และทุกคน คือจะมาขู่ฟ้อ งนั่นนี่เพื่อนฉันในเฟซ ในแชต เป็นประสาทเบาะ ผู้ใหญ่ที่อยู่ข้าง ๆ ไม่สั่งสอนเหรอ ทำผิดต้องยอมรับผลที่ตัวเองทำ ไม่ต้องไปด่า แสดงนิสัยแย่ ๆ ออกมา พูดเอาดีเข้าตัว โทษคนอื่นไม่รู้จักโทษตัวเอง

ว่าจะไม่ยุ่งละนะ แต่จะมาฟ้ องคนที่ฉันรัก คนที่เขาพูดความจริง ฉันไม่ยอม มึ งอย่าให้กุได้พูดนะ อย ากจบหรืออย ากพั งกันไปข้างหนึ่ง ถ้าอย ากจบ หุบปาก ทั้งผั วทั้งเมี ยเลยนะ เพื่อนกูกูรักของกู ถ้าเขาใส่ร้ ายมึ งค่อยฟ้ อง ยอมรับความจริงซะบ้าง อย ากให้แต่คนชม กูสูน ทักแชตขู่จะฟ้อ งเพื่อนกูนี้สิ สุดจะทนกับคนแบบพวกสูจริง ๆ

ขณะที่คอมเมนต์จากชาวเน็ตมีการเข้ามาให้กำลังใจทางฝั่งอดีตภรรย า

เพราะเป็นคนที่รู้ความจริงและอดทนมาตลอด 3 ปี

แต่ก็เลือกอยู่ในพื้นที่ของตัวเองมาตลอด จนวันนี้ความจริงกระจ่าง การที่มาขู่ฟ้ องอาจจะทำให้เรื่องราวแย่ลงก็ได้