น่าห่วง ลูก 2 คน ของเอ๊ะ จิรากร cv ลงปอด

ยังน่าเป็นห่วง สำหรับครอบครัว นักร้องเสียงดีหน้ากากอีกาดำ หรือ เอ๊ะ จิรากร ที่ตอนนี้สมาชิกในครอบครัว ทั้ง “ชมพู่-วรัญญา” ภรรยาคนสวยและลูก ๆ ทั้ง 3 คน “น้องเอญ่า-อัญญ์ลภัส” วัย 9 ขวบ , “น้องพีเจ-ธราพัชร์” อายุ 6 ขวบ และ “น้องเฌอร์ลีน-ภีราดา” อายุ 3 ขวบ ทั้งหมดตรวจพบเชื้ อโ ควิ ดทุกคน

ซึ่ง “เอ๊ะ-จิรากร” ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่าผลตรวจเอ็กซ์เรย์ออกมาแล้วพบว่าลูกสาวคนโตและลูกสาวคนเล็กพบเชื้อโควิดบริเวณขั้วปอดเพียงเล็กน้อย ตอนนี้เข้ารับการรักษามาได้ 4 วันแล้ว

และคืบหน้าล่าสุดวันนี้(2 ส.ค. 2564) คุณพ่อลูกสาม ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้ผมและครอบครัวทุกคนเราอยู่ในการดูแลของแพทย์แล้วครับ ตอนนี้ผมกับภรรยาก็แบ่งกันเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 3 คน โดยเมื่อวาน(1ส.ค. ) ผลเอ็กซ์เรย์เพิ่งออกผมกับภรรยาเชื้ อ โ ค วิ ดไม่ได้ลงปอดครับ แต่ลูกคนโตน้องเอญ่าและลูกคนเล็กน้องเฌอร์ลีนมีเชื้ อลงที่ขั้วปอด ยกเว้นลูกชายคนกลางที่ผลเอ็กซเรย์ปอดปกติไม่ได้มีอาการอะไรน่าเป็นห่วง

ซึ่งตอนนี้ลูกสาวทั้งสองคนได้รับย ารักษาเรียบร้อยแล้วครับ และเมื่อวานนี้(1กค.) ก็เป็นวันเกิดภรรยาผมเราก็ได้อวยพรกันไปให้เข้มแข็งและแข็งแรงผ่านช่วงเวลาปัญหาตอนนี้ไปให้ได้และเดี๋ยววันที่ 9 สิงหาคมนี้ก็เป็นวันเกิดผมเช่นกันก็คงจะต้องดูแลตัวเองและครอบครัวให้หายป่วยเร็ว ๆ แต่ตามกฏหมายต้องอยู่รักษาตัวและเฝ้าดูอาการอย่างน้อย 10 วันครับ”

เอ๊ะ จิราการ และครอบครัว

เอ๊ะ จิราการ และภรรยา

เอ๊ะ จิราการ

เอ๊ะ จิราการ