มารีญา ไม่ทน ฟาด เอ๋ ปารีณา เอาโทษแต่ประชาชน อีกฝ่าย ฟาดกลับ เป็นคนไทยที่ฟังพูดภาษาไทยไม่รู้เรื่อง

ต้องบอกว่าช่วงนี้มีกระแสดาราดังๆ ออกมา Call Out กันมากมาย ที่วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลที่ไม่สามารถบริหารจัดการ CV-19 ได้ โดยเฉพาะเรื่องวัคซีน หนึ่งในนั้นคือสาว มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ที่มักจะออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนอย่างต่อเนื่อง

มารีญา พูลเลิศลาภ

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017

ล่าสุดสาวมารีญา ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเอง ซึ่งเป็นคลิปที่ เอ๋ ปารีณา ส.ส. ชื่อดัง จากจังหวัดราชบุรี ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว

โดยช่วงหนึ่งของคลิปนั้น เอ๋ ปารีณา ได้พูดว่า “เนี่ยสมเพช แทนที่จะโทษตัวเองกลับไปโทษรัฐบาล ดาราก็เหมือนกัน”

แน่นอนว่าสาวมารีญา ฟาดกลับไม่ยั้ง เขียนแคปชั่นระบุข้อความว่า “ช่วงโทษประชาชน… แทนที่ จะมี Solution แก้ไขปัญหา” พร้อมใส่แฮชแท็กระบายอารมณ์ในตอนนี้ว่า “#เบื่อ #เซ็ง #โมโห #โกรธไม่ไหวแล้ววว

ล่าสุดงานนี้ไม่จบง่ายๆ เพราะเอ๋ ปารีณา ได้ออกมาฟาดกลับมารีญาด้วยเหมือนกัน โดยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 26 ก.ค. ว่า “#มารีญาโกรธ ระบุว่า ถึงมารีญาคนสวย ปารีณาจะค่อยๆ อธิบายสิ่งที่พูด เพราะเข้าใจว่ามารีญาเป็นคนไทยที่ฟังและพูดภาษาไทยไม่รู้เรื่อง ไม่ค่อยเข้าใจ

ปารีณา ได้ประนามทุกคนรวมถึงดารา..ที่.. เห็นแก่ตัว ไม่มีจิตสำนึก ไม่รับผิดชอบต่อสังคม โดยเฉพาะพวกจัดปาร์ตี้ ไม่ใส่มาส หรือเวลาต้องกักตัวไม่ยอมกักตัว ออกมาจูงหมา ซื้อกาแฟ ไปคลินิก ไปทั่ว..

วันนี้ ยังคงมีดาราติดโควิดจากดารา โดยไม่เจตนา ไม่คิดว่าแค่ไม่ใส่มาส โก๊ะตี๋ต้องติดโควิด หรือน้าค่อมติดโควิดจากใคร จึงวอนให้หยุดโทษพลเอกประยุทธ หยุดโทษกระทรวงสาธารณสุข แล้วหันมาดูตนเอง

เข้าใจแล้วต้องโกรธ พวกคนเห็นแก่ตัว ไม่ใช่ปารีณา Solution ที่พยายามจะแสดงออกไป ก็คือจิตสำนึก ความรับผิดชอบต่อสังคม และหยุดเป็นส่วนหนึ่งในการแพร่เชื้อ หายโกรธยังคะ โกรธนานไม่สวยนะคะ

งานนี้เรียกได้ว่าฟาดมาฟาดกลับไม่กลัวเลยทีเดียว ส่วนสาวมาริญาจะออกมาโต้กลับอะไรไหมต้องติดตามันต่อไปค่ะ

ที่มา marialynnehren, ปารีณา ไกรคุปต์