สะเทือนวงการขูดมะพร้าว เอ ศุภชัย ขอเป็นนางเอก แม่เบี้ย นั่งขูดมะพร้าวให้ชมเป็นขวัญตา

งานนี้บรรดาแฟนๆ ถึงกับแห่แซวกันมากมาย เมื่อนักปั้นมือทองและผู้จัดมากฝีมืออย่าง เอ ศุภชัย ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อจะโปรโมทละครเรื่องใหม่ของตัวเอง “แม่เบี้ย” ที่จะลงจอช่อง 7 เร็วๆ นี้

เอ ศุภชัย

นักปั้นมือทองและผู้จัดละครชื่อดัง

เตรียมชมผลงาน “แม่เบี้ย” เร็วๆ นี้

แน่นอนว่าการลงคลิปในครั้งนี้ทำให้หลายคนฮือฮาหนัก เพราะเจ้าตัวใส่ชุดวันฟิตติ้งของ นาว ทิสานาฏ นางเอกของเรื่อง พร้อมวาดลวดลายขึ้นนั่งกระต่ายขูดมะพร้าว ซึ่งถือเป็นซีนเด็ดของเรื่องแม่เบี้ยที่หลายคนจดจำ พร้อมระบุข้อความว่า “ตามสัญญา เมื่อทุกคนต้องอยู่บ้าน พี่เอเลยเอาชุดที่น้องนาวใส่วันฟิตติ้งไปซ่อนไว้ เพราะชอบมาอยากใส่เอง พร้อมกับไปลดความอ้วนจนตัวเกือบเท่าน้องนาวแล้ว เลยเอาชุดมาระเบิดนิดหน่อย แล้วใส่แบบไม่ติดตะขอ ปรากฎว่าใส่ได้เลยเป็นเมขลาแทนน้องนาว แต่เรียกพี่เอว่า บองหลา แทนชื่อเมขลานะคะ เป็นภาษาใต้แปลว่า งูบองหลา ฝากละครแม่เบี้ยด้วยนะคะ อังคารที่ 27กค นี้ 20.30น หน้าจอช่อง7นะคะ ❤️”

โพสต์ดังกล่าว

ท่าขูดมะพร้าวในตำนาน

เวอร์ชั่น เอ ศุภชัย

เทียบกันระหว่างสาวนาวกับผู้จัด

งานนี้ไม่พ้นซุปตาร์อันดับหนึ่งอย่าง อั้ม พัชราภา ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า โอ้ยยยย อย่างนี้ไม่ต้องดูแม่เบี้ยละค่ะ เห็นอย่างนี้ก็คุ้มเกินพอละ🔥

นอกจากคลิปขูดมะพร้าวแล้ว พี่เอ ศุภชัย ยังคงลงทุนร้องลิปซิงค์เพลงประกอบละครเรื่องนี้ให้แฟนคลับฟัง และถ่ายซีนลงสระน้ำมาให้ดูด้วย ทำให้ขนาดนี้คงต้องนั่งชิดจอรอดูละครเรื่องแม่เบี้ยที่จะลงจอวันที่ 27 ก.ค. นี้แล้วค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย A Suppachai Srivijit (@a_supachai1)

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณที่มา a_supachai1