ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้ มดดำ คชาภา ตอบกลับ เอ๋ ปารีณา หลังโดนทวงบุญคุณ ยอดคนดูไลฟ์ 4 แสน

กลายเป็นประเด็นร้อนในวันนี้เลย เมื่อส.ส.ชื่อดังอย่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองกรณีของเหล่าดารา นักแสดง ที่ช่วงนี้ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องวัคซีน สาธารณสุข กันมาก ซึ่งในตอนหนึ่งของไลฟ์นั้นได้มีข้อความถึงพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ด้วย

โดยเนื้อหามีใจความสำคัญว่า อยากพูดถึงดารา โดยคนแรกที่อยากจะฝากถึงคือสุดที่รักอย่าง มดดำ คชาภา ซี่ง น.ส.ปารีณา กล่าวว่าเธอเป็นแฟนคลับรายการ ข่าวใส่ไข่

โดยมดดำได้อ่านข่าวที่ปารีณา ออกมาตั้งคำถามถึงดารา เรื่องการจัดปาร์ตี้ ซึ่งตนไม่ได้ระบุชื่อเลยว่าหมายถึงใคร แต่จะบอกเลยก็ได้ว่าหมายถึง น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่ไปปาร์ตี้ ส่วนดาราที่ไม่กักตัว หมายถึง แต้ว ณฐพร ที่ออกไปซื้อกาแฟ แต่ทางมดดำก็ออกมาพูดร้อนตัวว่าเขาไม่ได้จัดปาร์ตี้ ทั้งที่ไม่ได้เอ่ยชื่อดาราคนไหน

พร้อมบอกมดดำว่า อย่าลืมนะว่า ตนเป็นคนที่ทำให้เขาแจ้งเกิด ขอให้รู้ตัวไว้ด้วย ไม่ได้โม้ และฝากถึงดาราที่ติด CV-19 ที่ปิดบังไทม์ไลน์บ้างไม่ปิดบ้าง แต่ต้องรู้ตัวว่าไปติดมาจากไหน ส่วนดาราที่ออกมา Call Out ตนไม่ติดอะไร แสดงออกได้แต่ต้องรับผิดชอบในคำพูดหากไปเข้าข่ายหมิ่นประมาท พร้อมรับว่า นายสนธิญา สวัสดี ทำไม่ถูกที่ไปห้ามเขา

หลังไลฟ์ของปารีณาได้เผยแพร่ออกไป ล่าสุดมดดำ คชาภา ก็ออกมาตอบกลับ เอ๋ ปารีณา ผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวแบบรัวๆ ว่า “ขอบพระคุณนะคะที่ทำให้มดดำแจ้งเกิด มดดำไม่ชอบจัด PARTY ค่ะ แก่แล้วค่ะ”

“ก็ยอมรับค่ะ ว่านางเป็นคนสร้างกระแสให้รายการมีคนดูเยอะขึ้น ทำให้คนพูดถึงรายการเยอะขึ้น ไม่เคยลืมจ้ะ ขอบพระคุณนะคะ คุณเอ๋ เป็นFC คุณเอ๋นะคะ”

“ขอบพระคุณ คุณ เอ๋ ปารีณา อย่างน้อยคุณก็ยังอยู่ข้างประชาชนออกมาพูดว่าคนที่ให้สอบเรื่องการ CALL OUT ของดารา คนแจ้ง เขาทำไม่ถูกต้อง แอบชื่นชมและชื่นใจเอ๋อีกอย่าง แต่ปรากฏการณ์ 400,000 คนดู LIVEสด หลังจากวันนั้น @CHAE_SHOW ยังไม่มีใครทำได้อีกเลย ขอบคุณนะคะที่สร้างให้มดดำและรายการแฉมีวันนี้”

เรียกว่างานนี้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนทางด้าน เอ๋ ปารีณา จะตอบกลับอะไรอีกไหมก็ต้องรอดูต่อไปค่ะ

มดดำ คชาภา

ไลฟ์ดังกล่าว

ขอบคุณภาพ IG : moddamkachapa