แม่หมู พิมพ์ผกา ตอบกลับด้วยสลิป หลังโดนชาวเน็ตถามแรง เคยช่วยอะไรบ้างไหม

เรียกได้ว่างานนี้แม่หมูฟ า ดไปจุกๆ ไปเลยจ้า สำหรับ หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่คนสวยของพระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ที่ขอตอกกลับชาวเน็ตจอมแซะ หลังโดนบางคนถามว่าไม่คิดช่วยบริจาคบ้างเหรอ

หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

คุณแม่ของ นาย ณภัทร

แน่นอนว่างานนี้แม่หมูไปปล่อยผ่าน ฟ า ดชาวเน็ตชอบแซะแบบจุกๆ ด้วยการโพสต์ภาพข่าวของนาย ณภัทร ลูกชายคนเดียว ที่บริจาคเงินมูลค่ากว่า 2 ล้าน ช่วยบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัย CV-19 ซึ่งเป็นการทำบุญวันคล้ายวันเกิดของลูกชายที่อายุครบ 25 ปี

โดยงานนี้แม่หมู พิมพ์ผกา ได้ระบุข้อความว่า “เมื่อวันที่มีคนถามมา ว่าไม่บริจาคช่วยบ้างเหรอ?? … นี่ค่ะ …. บริจาคในนาม ณภัทร …เซ็นอนุมัติ โดย พิมพ์ผกา….. และยังมีบริจาค ย่อยๆ ตามมาอีก พรึบนะคะ”

โพสต์ดังกล่าว

ด้านอินสตราแกรมของหนุ่มนาย ณภัทร ก็ได้โพสต์ภาพสลิปเงินบริจาค เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า “วันเกิดผม ขอมอบของขวัญ เป็นกำลังใจ ให้ทีมแพทย์พยาบาล จำนวนเงิน 2 ลบ. เราจะสู้ไปด้วยกันนะครับ” ทั้งยังได้แท็กแม่หมู พิมพ์ผกา อีกด้วย

เงินบริจาครวม 2 ล้านบาท

ฟ า ด กลับแบบจุกๆ ไปเลย

ไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ

ขออนุโมทนาบุญกับแม่หมูและน้องนายด้วยนะคะ

โพสต์

งานนี้เป็นการฟ า  ดกลับชาวเน็ตด้วยสลิปเงินบริจาคแบบหน้าหงานเลยทีเดียว ทางทีมงานต้องขอบคุณแม่หมู พิมพ์ผกา และหนุ่มนาย ณภัทร ด้วยนะคะ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

ที่มา pimpaka , naphat_nine