ชาวเน็ตน้ำตาซึม แพท ณปภา ร่ำไห้ฝากดูแลแม่ น้องเรซซิ่ง คอยปลอบ ยืนส่งแม่จนลับตา

เป็นนาทีสุดเศร้าของแม่ลูกคู่นี้จริงๆ สำหรับ แพท ณปภา และลูกชาย น้องเรซซิ่ง เมื่อสาวแพทพบว่าตัวเองติด CV-19 ในขณะที่น้องเรซซิงและคนอื่นผลออกมาเป็นลบ แน่นอนว่างานนี้เจ้าตัวถึงกับไปไม่ถูก ซึ่งสาวแพทก็ได้เผยคลิปวิดีโอบนยูทูปเล่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตอนนี้

แพท ณปภา

นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง

คุณแม่ของน้องเรซซิ่ง

โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่าตอนนี้ได้แคนเซิลงานไปหมดแล้ว และกำลังไปที่โรงพยาบาลเอกชนเพื่อตรวจผลซ้ำอีกครั้งหนึ่ง เพราะมีหลายกรณีที่ตรวจซ้ำอีกครั้งแล้วไม่เป็น พร้อมกันนี้สาวแพทยังได้โทรหาพี่สาวอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ว่าต้องทำยังไงต่อ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับเองเลยว่าพอเจอของจริงแล้วไม่รู้จะเริ่มยังไง เป็นห่วงลูก เป็นห่วงแม่ และเจ้าตัวยังโทรไปฝากให้ที่บ้านดูแลแม่ด้วย แพทอยากไปดูแลแม่แต่แพทกลัวแม่ติด พร้อมทั้งบอกว่าฝากอาบน้ำให้แม่ทุกวัน

น้ำตาไหล

ฝากที่บ้านช่วยดูแลแม่

ด้านน้องเรซซิ่งที่เห็นคุณแม่ร้องไห้หนักก็คอยลูกหลังลูบไหล่ปลอบแม่ตลอด ซึ่งนี่นับเป็นครั้งแรกที่สาวแพทต้องอยู่ห่างจากลูกชาย เพราะต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลคนเดียว พร้อมฝากฝังเรื่องดูแลคุณแม่ และบอกลูกชายอย่าดื้ อ ก่อนจะเผยภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อน้องเรซซิ่งยืนเศร้าส่งแพทที่หน้าบ้านจนรถหายลับตาไป

น้องเรซซิ่งปลอบคุณแม่

ที่กำลังร้องไห้

บอกลากันเป็นครั้งสุดท้าย

ก่อนสาวแพทจะขับรถออกไปจนลับตา

แพท ณปภา

คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง

ขอให้หายไวๆ นะคะ

คลิป

เรียกได้ว่าทำชาวเน็ตนำตาซึมเลยทีเดียว เมื่อเห็นภาพน้องเรซซิ่งยืนส่งแม่ไปรักษา CV-19 ทางทีมงานขอให้คุณแพทหายดีไวๆ จะได้กลับมาอยู่กับน้องเรซซิ่งอีกครั้งนะคะ

ที่มา PatNapapa