เบิ้ล ปทุมราช ขอเคียงข้างแฟนคลับ ประชาชน ลั่น เสียงาน 10 ชิ้น ดีกว่าเงียบแล้วไม่มีความสุขอีก 10 ปี

ช่วงนี้ดารา นักแสดง คนในวงการบันเทิง เริ่มออกมา call out กันมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่มเสียงดี ฉายาเน็ตไอดอลบ้านนาอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ที่ไม่เคยนิ่งเฉยออกมา call out เพื่อสังคมอยู่ตลอด

เบิ้ล ปทุมราช

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานนัก เจ้าตัวออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนคนไทย ด้วยการถ่ายรูปชู 3 นิ้ว พร้อมระบุข้อความว่า วัคซีนดีๆ ประเทศดีๆ ชีวิตดีๆ นั่นแหละสามนิ้วของผมตอนนี้ #ไทย #เมืองที่เคยยิ้ม

และล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช ก็ขอออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวแสดงความกล้าที่จะออกมาแสดงความคิดเห็น โดยโพสต์นั้นระบุว่า

อย่ากลัวที่จะโพสต์แสดงมุมมอง และสิทธิของตัวเองนะครับ ผมเองก็เป็นนักร้องและมีงานพรีเซ็นเตอร์จ่อ ผมไม่เคยกลัวที่จะโพสต์แล้วเสียงานในวงการ10ชิ้น มันคงดีกว่าเงียบแล้วไม่มีความสุขอีก10ปี

ตอนนี้และคือ โอกาสเคียงข้างแฟนคลับประชาชนและเป็นหน้าที่ของกระบอกเสียง ทุกโพสต์จงยกเอาอารมณ์ออก เอาเหตุผลที่ดีใส่ เราแสดงมุมมองไม่ได้จ้องทำสงคราม อ้ายมีเหตุผล ของจริงอยู่นี่

โพสต์ดังกล่าว

หลังจากโพสต์ข้อความนี้ไปก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมาก โดยเฉพาะเสียงชื่นชมที่หนุ่มเบิ้ลกล้าที่จะออกมา call out เพื่อเรียกร้องสิทธิที่ประชาชนพึงจะมี

คอมเมนต์ชาวเน็ต

คอมเมนต์ชาวเน็ต

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เบิ้ล ปทุมราช

ออกมา call out เคียงข้างประชาชน

ต้องบอกว่างานนี้หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ได้ใจแฟนคลับไปหลายคนเลยค่ะ

ที่มา เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช