ป๊อบ ปองกูล ฝากข้อความถึง นายก ถ้านี่คือเต็มที่แล้ว ช่วยให้คนอื่นมาทำแทน

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสถานการณ์ CV-19 ที่แพร่กระจายในไทยตอนนี้ลุกลามรุ น แรงไปไกลมาก ในแต่ละวันมีตัวเลขผู้ติดต่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างรายงานที่ผ่านมามีผู้ติดเชื้ อ เพิ่มขึ้นถึงหลักหมื่น ในขณะที่วัคซีนขาดแคลน ปัญหาเหล่านี้ทำให้ดาราหลายคนออกมา call out เป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน เช่นเดียวกับ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ที่แท็กตรงถึงนายก

ป๊อบ ปองกูล

นักร้องชื่อดังของไทย

โดยหนุ่มป๊อบ ปองกูล ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีเนื้อความว่า “ผมได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือเข้ามาค่อนข้างเยอะจากบุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัคร ทำให้รู้ว่าการตั้งโรงพยาบาลสนามหลายที่ ยังไม่มีอุปกรณ์อะไรรองรับและขาดแคลน ทั้งบุคคลและอุปกรณ์อย่างมาก หลายคนทำแบบไม่มีเวลาหยุดและวันหยุด

ขอร้องแหละครับ อย่าให้ด่านหน้าเราเข้าไปรบในสงครามแบบมือเปล่าแบบนี้เลย ต่อให้ภาคประชาชนช่วยกันเท่าไร มันไม่เท่าคุณมองเห็นและขยับทีเดียวแน่ๆ ยังคงยืนยันคำเดิมทุกวินาทีที่เสียไปคือ ชีวิตพี่น้องของเรา กรุณาทำให้เต็มที่ทุกวินาที หรือไม่ ถ้านี่คือเต็มที่แล้ว ช่วยให้คนอื่นมาทำแทนเถอะครับท่าน พร้อมทั้งทิ้งท้ายข้อความว่า จะแท็กก็หาไม่เจอ ประยุทธ์ จันทร์โอชา”

หลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับแห่มากดไลค์และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ชื่นชมครับ , ไม่เคยผิดหวังกับพี่ป๊อปจิงๆ ขอบคุณครับที่ช่วยเหลือ และคอลเอาท์ , ใช่เลยคะ ขอเป็นกระบอกเสียงอีก1 เสียง เป็นต้น

คอมเมนต์ชาวเน็ต

คอมเมนต์ชาวเน็ต

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ป๊อบ ปองกูล

ออกมาเป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาชน

โดยการฝากข้อความถึงนายก

ให้คนอื่นมาทำหน้าที่แทน

โพสต์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสียงของคนในวงการบันเทิงที่ออกมาเรียกร้องเพื่อประชาชน ในสถานการณ์ที่คนไทยทั่วประเทศต้องเผชิญอยู่ในขณะนี้ เราคนไทยมาร่วมกันผ่านวิกฤ ตนี้ไปด้วยกันนะคะ

ที่มา Pongkool