ชาวเน็ตวิจารณ์ แก้ว จริญญา ทำตัวแปลกเหมือนสามี เจ้าตัวตอบกลับแซ่บ พริกยกสวน

อีกหนึ่งคู่รักเด็กแนวขวัญใจวัยรุ่นไทย สำหรับ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล และโทนี่ รากแก่น ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศหวานชื่นและเพื่อนๆ ครอบครัวที่แห่มายินดี ซึ่งถ้าใครตามคู่รักคู่นี้อยู่จะรู้ว่าทั้งสองคนมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นเฉพาะตัว จนหลายคนยกให้เป็นไอดอลเรื่องแฟชั่น

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล

กับสามี โทนี่ รากแก่น

แต่ล่าสุดสไตล์การแต่งตัว และทรงผม ของสาวแก้ว ดันไปไม่ถูกใจใครบางคนเข้า เพราะเมื่อไม่นานมานี้สาวแก้วเพิ่งเปลี่ยนทรงผมใหม่เป็นผมสั้นไสลด์แบบเท่ๆ กอปรกับช่วงนี้สาวแก้วโพสต์รูปในอินสตราแกรมอยู่บ่อยๆ ทำให้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาวิจารณ์ไสตล์การแต่งตัวและทรงผม ว่ารับความแปลกมาจากสามีหมดเลย

แก้ว จริญญา เปลี่ยนทรงผมใหม่

มาในลุคสาวผมสั้น แบบเท่ๆ

ซึ่งคอมเมนต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า “งงใจจริ๊ง เป็นผู้หญิงผมยาว ๆ สวย ๆ ใส ๆ ไม่ชอบ อะไรแปลก ๆ จากสามีรับมาหมด ตัดผมแปลก ๆ แต่งตัวแปลก ๆ แล้วมีคนชมว่าสวยหรอ ถึงชอบทำ แต่ก่อนจากสามีที่เป็นคนแปลกตอนนี้เมียรับมาหมดแล้ว แนะนำครั้งหน้าโกนหัวเลยแจ่มแน่ คนรอบข้างไม่บอกหรอว่าตัดแล้วสวยหรือไม่ หรือชอบก็ตัดโนสนโนแคร์ว่าสวยหรือไม่@kaewjarin”

และยังคอมเมนต์ต่อมาอีกว่า “อย่าแปลกให้มากเดี๋ยวคนตามไม่ทันจากคนสวยแต่อยากขี้เหร่ งงจริ๊ง@kaewjarin”

แน่นอนว่างานนี้สาวแก้วไม่ขออยู่เฉย เข้ามาตอบกลับแบบนิ่มๆ แต่มีจุกว่า “อย่าลบนะคะ ดูเสล่อดี ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ เย้ ๆ”

คอมเมนต์ของสาวแก้ว

ทรงผมออกจะโคเรียสไตล์

ทำแล้วสวยน่ารักเหมือนเจ้าตัวค่ะ

ไอดอลด้านแฟชั่น

ควงคู่ไปกับหนุ่มโทนี่เลย

โพสต์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaew Jarinya S. (@kaewjarin)

งานนี้นอกจากจะทำให้แฟนๆ เดือดแทนสาวแก้วแล้ว ยังมีแฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจพร้อมชมว่าทรงผมของสาวแก้วสวยน่ารักเหมือนสาวเกาหลีอีกด้วยจ้า

ที่มา kaewjarin