มิน พีชญา ร่วมช่วยบุคลาการทางการแพทย์ มอบ 1.5 ล้าน ซื้อห้องความดันอากาศบวก บริจาค 8 โรงพยาบาล

เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมครอบครัวขอทำอะไรเพื่อบ้านเกิด ด้วยการควักเงินมูลค่า 1,500,000 บาท ซื้อห้องความดันอากาศบวก (Positive Pressure Room) จำนวน 9 เครื่อง มอบให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดขอนแก่น รวมถึงโรงพยาบาลในจังหวัดใกล้เคียงทางภาคอีสาน รวมทั้งสิ้น 8 โรงพยาบาล เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้านั่นเอง

มิน พีชญา

นางเอกสาวชื่อดัง

ซึ่งสาวมินและครอบครัวได้มอบห้องความดันอากาศบวกให้แก่โรงพยาบาลทั้ง 9 แห่งนี้ก็เพื่อให้บุลากรทางการแพทย์ใช้ป้องกันความเสี่ยงที่จะติดเชื้ อ ขณะทำหน้าที่ตรวจคัดกรองและวินิจฉัยให้กับประชาชน

บริจาคให้โรงพยาบาล

โดยทางสาวมินได้เปิดเผยว่า ได้ดูข่าวว่ามีผู้ติด CV-19 เพิ่มขึ้นทุกวัน จึงได้สอบถามกับคุณหมอและทราบว่าต้องการตู้ความดันบวกที่เอาไว้ตรวจคัดกรองโร ค ให้กับประชาชน

อีกทั้งสาวมินยังเอ่ยประโยคชวนซึ้งอีกว่า เพราะเราอยู่ในวงการบันเทิงมา 12 ปี เราได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนทุกคนมาตลอด เราได้รับโอกาสมากมายหลายอย่างจนทำให้เรามีทุกอย่างในวันนี้ และถ้าเรามีโอกาสช่วยเหลืออะไรได้เราก็อยากตอบแทนสิ่งดีๆ คืนกลับสู่สังคมบ้าง

ห้องความดันอากาศบวก

นอกจากนี้ยังฝากกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศว่า ทุกคนคือ “นักรบชุดกาวน์” ที่ช่วยเหลือประเทศไทยให้ผ่านวิกฤ ตในครั้งนี้ และยังฝากถึงคนไทยทุกคนให้ดูแลสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงด้วย

นางเอกสาวหน้าหวาน

จ่ายเงิน 1.5 ล้าน

ซื้อห้องความดันอากาศบวก ให้โรงพยาบาล 9 แห่ง

อนุโมทนาบุญสาธุด้วยนะคะ

ต้องขอขอบคุณสาวมิน พีชญา และครอบครัวจริงๆ ค่ะ ที่ซื้อห้องความดันอากาศบวก บริจาคให้โรงพยาบาลทั้ง 9 แห่ง เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ เชื่อว่าซื้อห้องความดันอากาศบวกนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งทีมแพทย์และประชาชนอย่างแน่นอน