พลอย หอวัง โพสต์สะเทือนใจ ประเทศมาอยู่ในจุดตกต่ำแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อน

หลังจากเหตุการณ์ชุมนุมเมื่อวันที่ 18 ก.ค.64 ที่ผ่านมา ทำให้ดารานักแสดงคนในวงการบันเทิงหลายท่านออกมาแสดงความคิดเห็นถึงรัฐบาลกันมากมาย เมื่อเจ้าหน้าที่กระทำรุ น แ ร งกับประชาชนที่มามือเปล่า เช่นเดียวกับสาวพลอย หอวัง ที่โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดสะเทือนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว

พลอย หอวัง

นักแสดงและนางแบบชื่อดัง

โดยสาวพลอย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวระบุว่า ประเทศเราถึงเดินมาถึงจุดนี้ได้ไง จุดที่รัฐลงมือทำร้า ย ประชาชน (อีกแล้ว) พลอยผิดหวังและเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้และอีกหลายๆครั้งที่ผ่านมามากๆ

ประชาชนถูกยิ ง ด้วยก ร ะ สุ น ยางจนบาดเ จ็ บ บางคนถูกยิ ง เหนือเอว ซึ่งมันผิดหลักสากลอย่างร้ า ย แรง แต่ประเทศเรากลับใช้เป็นประจำ ประชาชนชุมนุมมันร้ า ย แรงขนาดนั้นเลยเหรอคะ

ภาพเหตุการณ์

การฉีดน้ำใส่ผู้ชุมนุมด้วยรถควบคุมฝูงชน ที่เมื่อเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน อ้างว่ารถเกิดการชำรุดเสียหาย เลยไม่ได้นำรถนี้ไปช่วยดับไฟ พอเกิดการชุมนุม รถก็ซ่อมเสร็จซะงั้น แบบนั้นเหรอคะ

มันแสดงให้เห็นว่านอกจากการบริหารจัดการที่ไม่มีคุณภาพ จนทำให้มีการ ร ะ บ า ด ของโ ค วิ ดที่หนักมากๆและมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากแล้ว รัฐยังจะมีหน้ามาทำ ร้ า ย ประชาชนอีก รัฐบาลนี้หมดความชอบธรรมไปแล้ว พาประเทศมาอยู่ในจุดตกต่ำแบบที่พลอยไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะแย่ได้ขนาดนี้  สะเทือนใจและเสียใจมากๆค่ะ  พลอย หอวัง

ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความนี้ก็มีคนที่เห็นด้วยจำนวนมากเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น อาทิ ขอวัคซีน ได้ ก ร ะ สุ น , ขอบคุณมากค่ะ ที่เป็นเสียงให้พวกเรา ❤️😢 , ดีใจที่พี่พลอยออกมาพูดดดดด😍 เป็นต้น

พลอย หอวัง

โพสต์ผิวหวังกับรัฐบาล

เหตุการณ์ม็อบ18กรกฎา

มีคนเห็นด้วยจำนวนมา

โพสต์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์เมื่อวานนี้ได้สร้างความสะเทือนใจให้กับประชาชนไปทั่ว หวังว่าประเทศไทยจะก้าวผ่านวิกฤ ตนี้ไปได้โดยเร็วนะคะ

ที่มา paloyh