ฟิล์ม รัฐภูมิ ตอนนี้เน้นการเมืองเป็นหลัก ขอนำความรู้ที่มีมาพัฒนาประเทศ

เป็นอีกหนึ่งคนวงการบันเทิงที่ตอนนี้หันมาสนใจด้านการเมือง ช่วยเหลือสังคม สำหรับนักแสดงและนักร้องหนุ่มอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ต้องบอกว่าตอนนี้หนุ่มฟิล์มมีธุรกิจส่วนตัวมากมาย ซึ่งล่าสุดกลายเป็นกระแสแห่แชร์บนโลกอินเตอร์เน็ตกับธุรกิจหอพักให้เช่าราคาถูก ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2900 บาท/เดือน แต่ความสะดวกสบายเยี่ยม เฟอร์นิเจอร์ครบครัน เทียบห้องเช่าราคาหลายหมื่นได้เลย

ฟิล์ม รัฐภูมิ

เจ้าของธุรกิจหอพักให้เช่า ราคาถูก

โดยหนุ่มฟิล์มได้ออกมาเปิดเผยว่า โครงการหอพักให้เช่า ราคาถูก เพราะต้องการให้คนที่มีรายได้น้อยได้อยู่ในที่ดีๆในราคาไม่แพง ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี อยากทำตึกให้คนแบ่งปันกัน

หอพัก tower B

หอพักให้เช่า ราคาถูก

ในราคาเริ่มต้นเพียง 2900 บาท/เดือน

ซึ่งหอพัก tower B นี้ วางไว้หลายโครงการ ที่ไหนเสร็จก่อนก็จะเปิดก่อน แต่หนุ่มฟิล์มก็บอกด้วยเช่นกันว่า ใช่ว่าทุกที่จะราคาถูกเหมือนกันหมด เพราะต้องดูค่าที่ค่าก่อสร้างด้วย แต่โชคดีที่ตึกนั้นนำมารีโนเวทใหม่ ไม่ได้สร้างโครสร้างขึ้นมาจึงสามารถกำหนดราคาเช่าที่ถูกลงได้ ทำให้ทุกคนแฮปปี้ ผู้เช่าและเจ้าของก็ไม่เจ็บตัวนั่นเอง นั่นคือทางออกที่ดีที่สุด

มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

หนุ่มฟิล์มยังเผยอีกว่าวางโครงการไว้อีกประมาณ 3-4 ที่ แต่ถ้าอยู่ในเมืองก็คงให้ถูกมากไม่ได้ แต่หลักๆ หอพักที่นี่จะถูกกว่าที่อื่นแน่นอน เพราะต้องการช่วยเหลือสังคมอยู่แล้ว ไม่ได้ต้องการเรื่องผลกำไร

หวังให้คนรายได้น้อยได้อยู่ในที่ดีๆในราคาไม่แพง

ซึ่งช่วงนี้เราอาจจะไม่ได้เห็นหนุ่มฟิล์มในบทบาทนักแสดงออกทีวีมากนัก เพราะตอนนี้เจ้าตัวเน้นทางการเมืองเห็นหลัก โดยหนุ่มฟิล์มเผยเองว่าชอบ และความรู้ที่ตัวเองมีน่าจะนำมาพัฒนาเรื่องบางเรื่องได้ อยากเอามาพัฒนาประเทศให้ดีขึ้น ส่วนงานวงการบันเทิงถ้าว่างก็จะกลับมาทำ ส่วนธุรกิจตอนนี้ก็ยังทำอยู่เรื่อยๆ เช่นกันค่ะ

ช่วงนี้จะไม่ค่อยได้เห็นหนุ่มฟิล์มในฐานะนักแสดงแล้ว

เพราะออกมาเน้นทำงานการเมืองเป็นหลัก

เพื่อหวังพัฒนาประเทศให้ดีขึ้น

งานนี้หนุ่มฟิล์มได้เสียงชื่นชมจากชาวเน็ตไปมากมายเลยค่ะ ที่ทำหอพักให้เช่าออกมาเพื่อคนที่มีรายได้น้อยได้มีโอกาสอยู่ในสถานที่ปลอดภัย มีคุณภาพชีวิตดี และในราคาที่เอื้อมถึง บวกกับทัศนคติที่ต้องการช่วยเหลือสังคม พัฒนาประเทศให้ดีขึ้น เชื่อว่าหนุ่มฟิล์มจะต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่นอนค่ะ