ได้ใจชาวโซเชียล หนึ่ง บางปู โพสต์เบื้องหลังเอ็มวี ยิ้ม ได้ ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกดังตกงานมาร่วมงานด้วย

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวกันอีกแล้วจ้า เมื่อ “หนึ่ง บางปู” ได้ออกมาโพสต์เบื้องหลังมิวสิกวิดีโอเพลง ”ยิ้ม” ที่เตรียมจะปล่อยให้รับชมเร็วๆ นี้ผ่านช่องทางยูทูปออนไลน์ ซึ่งภาพเบื้องหลังที่ปล่อยมานี้ทำเอาหลายคนต้องเซอร์ไพรส์ทีเดียว เมื่อภาพเบื้องหลังเอ็มวีนี้นั้นมีดาราตลกอยู่อีกท่านหนึ่งด้วย

โพสต์ดังกล่าว

โดยหลังจากที่ “หนึ่ง บางปู” ได้โพสต์เบื้องหลังเพลง ”ยิ้ม” ของตนเองลงเฟซบุ๊ก ก็ไปสะดุดสายตาชาวโซเชี่ยลเห็นว่า หนึ่งนักแสดงในเอ็มวีนั้นคือตลกดังรุ่นใหญ่ที่เจอมรสุมชีวิตไม่มีงานมากว่า2ปีแล้วอย่าง”ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม”

มาในลุคหล่อเท่

 

โดยชาวโซเชี่ยลได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอารมณ์ดีใจว่า” พี่ปลาคาร์ฟ เริ่มมีงานแล้ว ดีใจจังเลย” เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานเพิ่งจะมีข่าวว่าตลกรุ่นใหญ่อย่าง ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม เจอพิ ษ โ ค วิ ด19 จนจำใจให้ธนาคารยึดบ้าน-รถ เหลือเงินเพียงหลักน้อยเท่านั้น

 

เบี้ยงหลังมิวสิกวิดีโอเพลง ยิ้ม

 

ได้รุ่นพี่วงการตลกอย่าง ปลาคาร์ฟ มาเล่นระนาดให้

 

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่หนึ่ง บางปู ได้นึกถึงตลกรุ่นพี่ และชวนมาร่วมแสดงความสามารถตีระนาดเอก ในเอ็มวีเพลง “ยิ้ม” เพลงใหม่ล่าสุดของตนเอง ที่จะปล่อยให้ได้ขมเร็วๆนี้ทางช่องยูทูป หนึ่ง บางปู Official

 

งานนี้ หนึ่ง บางปู ได้ใจแฟนๆโซเชียลไปเต็มๆ ที่มอบงานให้ตลกรุ่นพี่อย่าง ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ได้มีงานมีรายได้ หลังจากที่ไร้เงานมานานนับปี