แฟนๆ แห่ยินดี นิว ชัยพล ได้ฤกษ์แต่งแฟนสาวแล้ว พร้อมจัดงานแต่งในปีนี้

งานนี้บรรดาแฟนคลับและเหล่าคนวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย เมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดังมากความสามารถอย่าง นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ได้คุกเข่าขอแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์ ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติกที่อบอวลไปด้วยความรัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเลิกรากันแล้ว 2 ปี ก่อนจะกลับมาคบกันใหม่พร้อมความรักที่สุกงอมกว่าเดิม

นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต

นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง

กับแฟนสาว เมษา กิตติมา

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่อัพเดตฤกษ์งามยามดีสำหรับวันแต่งงานผ่านแชนแนลยูทูป New Chaiyapol แล้วว่า ฤกษ์มงคลที่จะจัดงานแต่งงานกันคือวันที่ 18 ต.ค.2564 จากการไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหลายสาขาทั้งศาสตร์ไทย จีน พราหมณ์

เตรียมสละโสดแล้วจ้า

อีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักกันมากๆ

โดยสาวเมว่าพี่เจ้าสาวของหนุ่มนิวได้กล่าวว่ารู้สึกดีกับฤกษ์นี้ เพราะวันที่ขอเป็นแฟนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ก็ใกล้ ๆ กับวันนั้น แต่ขณะเดียวกันก็ต้องดูสถาการณ์ปัจจุบัน ณ ตอนนนั้นด้วยเช่นกัน ถ้าหากไม่โอเคก็อาจจะจัดงานพิธีในวันที่ 18 ต.ค.2564 ภายในเครือญาติที่จำกัดจำนวนคน ส่วนงานฉลองเมื่อไหร่จัดได้ก็ค่อยจัด นอกจากนี้สาวเมยังบอกอีกว่าอาจารย์ที่ให้ฤกษ์มาก็เชียร์ให้จัดพิธีวันที่ 18 ต.ค.2564 มากเพราะเป็นฤกษ์พิกุลทอง นาน ๆ จะมีที และมันดีมาก ๆ  แล้ว 1 กับ 8 บวกกันได้ 9 เป็นเลขดีด้วย เลข 8 ก็ดี 9 ก็ดี เป็นก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

ย้อนชมภาพนาทีหนุ่มนิวเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก

วินาทีแห่งความประทับใจของคนทั้งคู่

ยินดีกับหนุ่มนิวและสาวเมด้วยนะคะ

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆ ค่ะ แม้งานนี้หนุ่มนิวจะทำสาวไทยครึ่งค่อนประเทศอกหักไปแล้วก็ตาม แต่ยังไงเราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ