แอน จักรพงษ์ ขอช่วยผู้ประกอบการ ยินดีซื้อต่อร้านอาหาร ที่ไปไม่ไหว

ถือเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจสาวข้ามเพศของไทยที่ติดอับดับสตรีข้ามเพศที่รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก สำหรับคุณแอน จักรพงษ์ CEO คนสวย เจ้าของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)  ผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลกทั้งในไทยและต่างประเทศ

แอน จักรพงษ์

นักธุรกิจสาวข้ามเพศพันล้าน

ติดอันดับสตรีข้ามเพศที่รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

และด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ทำให้รัฐคุมเข้มสั่งปิดร้านอาหารส่งผลให้ผู้ประกอบการร้านอาหารได้รับความเดือดร้อนกันมาก ล่าสุดเจ้าตัวจึงไม่รอช้าโพสต์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการณ์ที่กำลังลำบาก โดยโพสต์นั้นระบุว่า

“ร้านอาหารหลายแห่งประสบปัญหา…แอนอยากช่วยด้วยการขอเข้าซื้อกิจการ จำนวน 10 แห่ง ❤ inbox รายละเอียดร้านของท่านมาด่วนที่ JKN 18 Facebook นะคะ #แอนจักรพงษ์ #ข้ามเพศพันล้าน #JKN18”

โพสต์ดังกล่าว

คุณแอน จักรพงษ์

หลังจากโพสต์ข้อความไปก็มีชาวโซเชียลแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ทั้งกล่าวขอบและชื่นชมคุณแอน จักรพงษ์ ที่ช่วยเหลือคนที่กำลังลำบาก บางส่วนก็ขอความช่วยเหลืออื่นๆ บางก็เห็นต่างว่าเป็นการกว้านซื้อกิจการช่วงโอกาสทองเช่นนี้

ความคิดเห็นของชาวโซเชียล

ความคิดเห็นของชาวโซเชียล

แอน จักรพงษ์

CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

ผู้บุกเบิกซีรีส์อินเดียในไทย

เจ้าของฉายาเจ้าแม่ภารตะพันล้าน

ทั้งหุ่น รูปร่าง หน้าตา สวยไม่แพ้ผู้หญิงเลยจ้า

แม้จะมีคนแสดงความคิดเห็นหลากหลายต่างกันไป แต่ก็ต้องยอมรับว่าในสถานการณ์เช่นนี้การที่คุณแอนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าก็ทำให้เธอได้ใจคนกลุ่มหนึ่งไปไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Anne Jakrajutatip